(Baohatinh.vn) - Đầu giờ chiều nay (27/2), chị Đặng Thị Nhung (SN 1993, trú tại xóm 7, xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) đến Công an huyện Hương Khê giao nộp chiếc ba lô vừa nhặt đường bên đường, bên trong chứa một số giấy tờ, vật dụng của người nước ngoài.

Nhặt được ba lô của người nước ngoài, nhanh chóng tìm cách trả lại

Đầu giờ chiều nay (27/2), chị Đặng Thị Nhung (SN 1993, trú tại xóm 7, xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) đến Công an huyện Hương Khê giao nộp chiếc ba lô vừa nhặt đường bên đường, bên trong chứa một số giấy tờ, vật dụng của người nước ngoài.

nhat duoc ba lo cua nguoi nuoc ngoai nhanh chong tim cach tra lai

Chị Nhung đến trình báo với Công an huyện Hương Khê hiện vật vừa nhặt được

Trước đó, chị Đặng Thị Nhung đi trên đường mòn Hồ Chí Minh hướng từ thị trấn Hương Khê – TP Hà Tĩnh, khi đến địa phận xóm 4, xã Phúc Đồng thì nhặt được một chiếc ba lô màu đen rơi bên đường, liền cùng người thân đến trình giao cơ quan công an.

nhat duoc ba lo cua nguoi nuoc ngoai nhanh chong tim cach tra lai

Giấy tờ, vật dụng bên trong chiếc ba lô

Trong túi có một chiếc ví da màu nâu đựng 5 thẻ tài khoản, 1 quyển hộ chiếu, 1 chứng minh thư nhân dân, 1 giấy phép lái xe đều mang tên người nước ngoài quốc tịch Đức và một đăng ký xe mô tô mang BKS 12F5-0113 của anh Hoàng Văn Mậu (trú tại Phai Đeng, Gia Lộc, Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn).

Công an huyện Hương Khê tạm giữ số tài sản, giấy tờ trên để thông báo trả lại cho người đánh rơi.

Đức Quyền


Đức Quyền

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]