(Baohatinh.vn) - Khoảng 21 giờ 30 phút tối qua (20/4), tại Khoa Hồi sức tích cực - Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh xảy ra vụ người nhà bệnh nhân ẩu đả nhân viên kíp trực, đập phá tài sản của bệnh viện.

Phó Chủ tịch xã hành xử như côn đồ tại Bệnh viện tỉnh

Khoảng 21 giờ 30 phút tối qua (20/4), tại Khoa Hồi sức tích cực - Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh xảy ra vụ người nhà bệnh nhân ẩu đả nhân viên kíp trực, đập phá tài sản của bệnh viện.

Một cảnh tượng không đẹp ở BVĐK tỉnh vào tối qua

Vào thời gian trên, toàn bộ kíp trực và ông Nguyễn Văn Sâm - Phó Chủ tịch UBND xã Kỳ Phong (người nhà của bệnh nhân Nguyễn Minh Phương, 46 tuổi, đang nằm điều trị tại khoa) có mặt trong phòng cấp cứu. Do muốn ra ngoài trong khi ca trực chưa kịp mở cửa vì đang tập trung cấp cứu cho bệnh nhân nên Phó Chủ tịch UBND xã Kỳ Phong đã nổi nóng, lăng mạ, đập phá cửa phòng và có hành động nắm, kéo cổ áo bác sĩ Trung (trưởng kíp trực) giữa bệnh viện.

Cửa Khoa Hồi sức tích cực bị phá hỏng

Ông Võ Duy Bằng - bảo vệ bệnh viện cho biết: Khoa Hồi sức tích cực hầu hết là bệnh nhân nặng. Để đảm bảo an toàn cho công tác cấp cứu, nhất là vào ban đêm thì người nhà bệnh nhân muốn ra khỏi phòng phải thông báo với kíp trực mới được mở cửa. Khi chưa kịp mở cửa thì ông Sâm đã lớn tiếng chửi bới, hành hung nhân viên y tế, đập phá tài sản của bệnh viện.

Toàn bộ sự việc và những hành vi ứng xử như côn đồ của vị Phó Chủ tịch xã này đã được camera của bệnh viện ghi lại.

Sau khi nhận được tin báo, Công an phường Bắc Hà đã có mặt lập biên bản hiện trường.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.

Linh Chi


Linh Chi

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]