Thu giữ 15 bê gỗ tập kết trái phép trong khu dân cư ở huyện miền núi Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Sáng nay (11/8), Chi cục Kiểm lâm Hà Tĩnh, Hạt Kiểm lâm Hương Khê phối hợp Đồn Biên phòng Bản Giàng, Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp và Dich vụ Chúc A, chính quyền địa phương xã Hương Lâm (Hương Khê - Hà Tĩnh) thu giữ nhiều thanh gỗ tập kết trái phép trong khu dân cư.

Thu giữ 15 bê gỗ tập kết trái phép trong khu dân cư ở huyện miền núi Hà Tĩnh

Lực lượng chức năng thu giữ nhiều thanh gỗ xẻ tập kết trái phép

Theo đó, khoảng 8h30’ ngày 11/8/2019, các đơn vị nói trên phối hợp kiểm tra, lập biên bản thu giữ nhiều thanh gỗ tập kết trái phép ở thôn 9, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê.

Thu giữ 15 bê gỗ tập kết trái phép trong khu dân cư ở huyện miền núi Hà Tĩnh

15 thanh gỗ xẻ hình hộp được lực lượng chức năng vận chuyển về Hạt Kiểm lâm Hương Khê xử lý theo quy định.

Tại đây, lực lượng chức năng đã thu giữ 15 bê gỗ xẻ hình hộp có kích thước trung bình (3,5m x 20cm x 30cm). Hiện toàn bộ số gỗ này đã được vận chuyển về tại Hạt Kiểm lâm Hương Khê để xử lý theo quy định.

Được biết, sau khi nghe lực lượng chức năng phân tích, tuyên truyền rõ về vai trò, trách nhiệm của người dân trong công tác bảo vệ và phát triển rừng, những hành vi nghiêm cấm khai thác, tập kết, vận chuyển lâm sản trái phép, nhiều người dân trên địa bàn đã tiếp thu.

Chủ đề BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Đọc thêm

Kỳ nghỉ lễ bình yên, an vui

Kỳ nghỉ lễ bình yên, an vui

Dù kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 kéo dài 5 ngày nhưng tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn Hà Tĩnh cơ bản được bảo đảm, không để xảy ra các vụ việc phức tạp, bất ngờ.
Podcast: Điểm tin an ninh trật tự trong tuần

Podcast: Điểm tin an ninh trật tự trong tuần

Điều tra vụ tai nạn khiến 1 người tử vong trên QL 1; bắt giam đối tượng vi phạm luật giao thông gây hậu quả nghiêm trọng; xe khách lật bên đường tránh TP Hà Tĩnh, nhiều hành khách thoát chết… là những tin chính trong Podcast: Điểm tin an ninh trật tự nổi bật tuần của Báo Hà Tĩnh.
Dùng hạt nêm sản xuất hơn 60 nghìn gói thuốc diệt cỏ giả

Dùng hạt nêm sản xuất hơn 60 nghìn gói thuốc diệt cỏ giả

Sau khi mua 10 gói mẫu thuốc diệt cỏ chính hãng thấy bên trong có chứa các hạt nhỏ màu vàng giống với đặc điểm của gia vị "hạt nêm", các đối tượng thống nhất mua hạt nêm nhãn hiệu ARION cùng các đồ vật phục vụ việc làm giả thuốc trừ cỏ.
 Podcast: Điểm tin an ninh trật tự nổi bật tuần

Podcast: Điểm tin an ninh trật tự nổi bật tuần

Một học sinh lớp 5 đuối nước thương tâm khi đi bắt cá; bỏ trốn sau khi gây tai nạn, đối tượng lĩnh 24 tháng tù giam; bé trai tử vong trong bể nước của trường mầm non… làn những tin chính trong Podcast: Điểm tin an ninh trật tự nổi bật tuần của Báo Hà Tĩnh.