(Baohatinh.vn) - Sau khi va chạm với ông T.V.Đ (SN 1960, xã Thạch Liên, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh), người điều khiển xe máy đã rời khỏi hiện trường. Nạn nhân được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong sau đó.

Truy tìm người điều khiển phương tiện gây TNGT khiến một người tử vong ở Thạch Hà

Sau khi va chạm với ông T.V.Đ (SN 1960, xã Thạch Liên, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh), người điều khiển xe máy đã rời khỏi hiện trường. Nạn nhân được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong sau đó.

Truy tìm người điều khiển phương tiện gây TNGT khiến một người tử vong ở Thạch Hà

Hiện trường liên quan đến vụ tai nạn.

Lúc 20h25 ngày 26/6, ông T.V.Đ (SN 1960, thôn Thọ, xã Thạch Liên, huyện Thạch Hà) điều khiển xe đạp lưu thông trên quốc lộ 1 theo hướng Bắc - Nam.

Khi ông này di chuyển tới thôn Hòa Bình, xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà thì xảy ra va chạm với xe máy đi cùng chiều khiến ông Đ. ngã ra đường, dẫn tới chấn thương nặng. Sau va chạm, người điều khiển xe máy đã rời khỏi hiện trường.

Dù được người dân hỗ trợ đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng do chấn thương nặng, ông Đ. đã tử vong vào chiều 29/6.

Sau nhiều ngày xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng, người đi xe máy vẫn chưa tới cơ quan công an trình diện.

Công an huyện Thạch Hà kêu gọi người điều khiển xe máy đến trình diện và đề nghị người dân biết về vụ TNGT liên hệ với Thượng úy Nguyễn Đình Hoàng - Phó Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp (SĐT 0947.234.433) để phối hợp cung cấp thông tin phục vụ quá trình điều tra.

Tin liên quan:

N.K


N.K

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]