(Baohatinh.vn) - Theo thông tin từ Thượng tá Hà Thanh Hiếu - Đồn trưởng Đồn Biên phòng Thiên Cầm (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh), một ngư dân trên địa bàn vừa tử vong do dùng mìn đánh cá.

Tử vong khi dùng mìn đánh cá

Theo thông tin từ Thượng tá Hà Thanh Hiếu - Đồn trưởng Đồn Biên phòng Thiên Cầm (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh), một ngư dân trên địa bàn vừa tử vong do dùng mìn đánh cá.

tu vong khi dung min danh ca

Theo đó, vào khoảng 3h sáng nay (21/2), ông Nguyễn Văn Cương (49 tuổi, trú thôn Phúc Hải, xã Cẩm Nhượng) cùng một nhóm người theo thuyền tre ra biển Cẩm Nhượng đánh bắt cá. Trên thuyền lúc đó có khoảng 5 người. Trong lúc ông Cương châm mìn để đánh cá, không may bị mìn nổ vướng vào người dẫn đến tử vong.

Xác minh sự việc với PV Báo Hà Tĩnh, Thượng tá Hà Thanh Hiếu - Đồn trưởng Đồn Biên phòng Thiên Cầm cho biết: Đây là trường hợp bị nạn khi ngư dân dùng “te” đánh cá gần bờ. Do hình thức đánh bắt này không qua trạm kiểm soát của lực lượng biên phòng nên để kiểm soát việc sử dụng mìn đánh bắt hải sản là rất khó.

Hiện tại, gia đình đã đưa thi thể nạn nhân về nhà để thực hiện việc mai táng.

Đồn Biên phòng Thiên Cầm cũng cử cán bộ, chiến sỹ đến thăm hỏi, động viên và kết hợp với chính quyền địa phương xác minh thêm các nội dung liên quan.

Thăng Long


Thăng Long

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]