(Baohatinh.vn) - Xã Hương Vĩnh, Hương Khê (Hà Tĩnh) vừa ra mắt mô hình câu lạc bộ xung kích phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội.

Xã biên giới Hương Khê ra mắt câu lạc bộ phòng chống ma túy

Xã Hương Vĩnh, Hương Khê (Hà Tĩnh) vừa ra mắt mô hình câu lạc bộ xung kích phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội.

Xã biên giới Hương Khê ra mắt câu lạc bộ phòng chống ma túy

Hương Vĩnh là xã biên giới có chiều dài đường biên với nước bạn Lào gần 10 km

Hương Vĩnh là xã biên giới có chiều dài đường biên với nước bạn Lào gần 10 km. Đây là địa bàn phức tạp trong hoạt động buôn bán, vận chuyển ma túy và các loại hàng hóa khác.

Trong năm 2017, 2018 trên địa bàn xã xảy ra 31 vụ vi phạm ANTT, với 38 đối tượng phạm tội trộm cắp tài sản, gây rối trật tự và cố ý gây thương tích, tệ nạn xã hội. Qua nắm bắt, hiện có 3 đối tượng có dấu hiệu sử dụng, tàng trữ, mua bán chất ma túy.

Xã biên giới Hương Khê ra mắt câu lạc bộ phòng chống ma túy

Các tổ chức đoàn thể và 5 thôn ký kết chương trình hoạt động của câu lạc bộ

Trước tình hình trên, Ban Công an xã đã tham mưu các cấp thành lập CLB xung kích phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội. Câu lạc bộ do Hội Phụ nữ xã chủ trì phối hợp với lực lượng công an tổ chức tuyên truyền, vận động các hội viên, đoàn viên và nhân dân tích cực đấu tranh phòng chống buôn bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy và các tệ nạn xã hội khác.

Ngay sau khi ra mắt, các tổ chức đoàn thể và 5 thôn đã ký kết chương trình hoạt động của CLB. Đây là mô hình đầu tiên được triển khai trên địa bàn huyện Hương Khê, nhằm góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Tin liên quan:
  • Xã biên giới Hương Khê ra mắt câu lạc bộ phòng chống ma túy
    Bắt quả tang 13 đối tượng sử dụng ma túy trong quán Karaoke tại Hương Khê

    Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa chủ trì phối hợp với Công an huyện Hương Khê bắt quả tang ổ nhóm 13 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke Dubai, thuộc tổ dân phố 1, thị trấn Hương Khê.

  • Xã biên giới Hương Khê ra mắt câu lạc bộ phòng chống ma túy
    Một đêm phá 2 chuyên án, thu 3 kg ma túy đá

    Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47 - Công an Hà Tĩnh ) vừa phối hợp với các lực lương Biên phòng, Hải quan Hà Tĩnh và Công an huyện Hương Khê, TX Hồng Lĩnh, Nghi Xuân phá thành công 2 chuyên án ma túy, bắt giữ 2 đối tượng, thu 3kg ma túy đá và một số tang vật liên quan đến vụ án.

Hữu Trung - Trí Quân


Hữu Trung - Trí Quân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]