(Baohatinh.vn) - Nhiều trường hợp thanh niên Hà Tĩnh lạng lách, đánh võng, chở quá số người quy định, không đội mũ bảo hiểm, thậm chí còn thách thức lực lượng chức năng

Xử phạt 30 trường hợp "mượn danh" cổ vũ bóng đá gây mất ANTT

Nhiều trường hợp thanh niên Hà Tĩnh lạng lách, đánh võng, chở quá số người quy định, không đội mũ bảo hiểm, thậm chí còn thách thức lực lượng chức năng

Đêm 29/8, sau trận đấu giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc, rất nhiều thanh niên “mượn danh” xuống đường cổ vũ đội bóng gây mất ANTT đã bị lực lượng Công an TP Hà Tĩnh xử lý.

Xử phạt 30 trường hợp “mượn danh” cổ vũ bóng đá gây mất ANTT

Lực lượng chức năng kiểm tra, xử lý những trường hợp vi phạm ANTT và an toàn giao thông.

Chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ sau khi kết thúc trận đấu, lực lượng Công an TP Hà Tĩnh đã xử lý 30 trường hợp vi phạm ANTT và an toàn giao thông.

Xử phạt 30 trường hợp “mượn danh” cổ vũ bóng đá gây mất ANTT

Gần 3 giờ đồng hồ ra quân, hàng chục phương tiện vi phạm đã được đưa về một chỗ để nhắc nhở và phân loại xử lý.

Những trường hợp vi phạm chủ yếu mắc các lỗi như: Chạy quá tốc độ quy định, sử dụng rượu bia khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông, đánh võng, lạng lách, chở quá số người quy định, không đội mũ bảo hiểm, thách thức lực lượng chức năng.

Xử phạt 30 trường hợp “mượn danh” cổ vũ bóng đá gây mất ANTT

Phương tiện của các thanh niên vi phạm bị tạm giữ.

Được biết, sau khi đội tuyển Olympic Việt Nam vượt qua các đối thủ mạnh lọt vào bán kết Asiad 2018, Công an TP Hà Tĩnh đã tăng cường lực lượng, ra quân giữ gìn ANTT, hạn chế xảy ra ùn tắc giao thông, tạo điều kiện cho người dân xuống đường cổ vũ một cách an toàn.

Thế nhưng, có hàng trăm trường hợp “mượn danh" cổ vũ đội nhà để gây mất ANTT và an toàn giao thông trên các tuyến đường nội thành.

Xử phạt 30 trường hợp “mượn danh” cổ vũ bóng đá gây mất ANTT

Lực lượng cảnh sát cơ động được tăng cường đảm bảo ANTT trên địa bàn

  • Xử phạt 30 trường hợp “mượn danh” cổ vũ bóng đá gây mất ANTT
    Phạt nhiều, vi phạm giao thông ở Hương Sơn vẫn phổ biến

    Từ đầu năm đến nay, lực lượng CSGT huyện Hương Sơn - Hà Tĩnh đã lập biên bản, xử lý 977 trường hợp vi phạm trật tự ATGT (tăng 150 trường hợp so với cùng kỳ năm trước), phạt tiền trên 553 triệu đồng; tạm giữ 31 xe ô tô, 281 xe máy và 119 xe đạp điện.... Tuy nhiên, người tham gia giao thông vi phạm vẫn diễn ra khá... phổ biến!

  • Xử phạt 30 trường hợp “mượn danh” cổ vũ bóng đá gây mất ANTT
    Bắt đối tượng chuyên gây rối, xin “đểu” tại chợ TP Hà Tĩnh

    Công an thành phố Hà Tĩnh vừa thi hành lệnh bắt tạm giam bị cáo Đậu Đức Hoàng (tên thường gọi là Hoàng Thanh, SN 1983) trú tại Tổ 7, phường Tân Giang, TP. Hà Tĩnh về tội “chống người thi hành công vụ”.

Anh Tấn


Anh Tấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 lê Chung thọ - 11:01 30/08/18

 Trả lời

Con người biết nghĩ cho mình và cho xã hội, Cho mọi người.. văn minh của một người yêu nước, yêu văn hóa ,yêu thể thao thì mình hâm mộ cho đúng cách,,,, ban bè Nam châu,, nhìn lại... Tôi không ưng những người n. Phấn kích mất An ninh trật tự, và mất toàn Cho Mình ,và cũng cho mọi người khác, điều đó là không thể chấp nhận được. Nếu không có các đồng chí CS tt csgt vvvv Thì an ninh xã hội có được như này không

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]