(Baohatinh.vn) - Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng đối với 1 trường hợp không tuân thủ quy định cách ly tại nhà.

Xử phạt một trường hợp không chấp hành cách ly tại nhà ở Cẩm Xuyên

Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng đối với 1 trường hợp không tuân thủ quy định cách ly tại nhà.

Xử phạt một trường hợp không chấp hành cách ly tại nhà ở Cẩm Xuyên

Công an huyện Cẩm Xuyên kiểm tra việc chấp hành các quy định cách ly nơi anh D.T.Đ đang ở (ảnh chụp ngày 22/11/2021)

Trước đó, vào khoảng 8h ngày 15/11/2021, anh D.T.Đ (SN 1982) từ Bình Dương về đến Cẩm Xuyên, được nhân viên y tế test nhanh cho kết quả âm tính và hướng dẫn cách ly tại nhà 7 ngày ở xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên.

Tuy nhiên, sau khi cách ly y tế được 4 ngày, đến chiều 19/11, anh Đ. có tiếp xúc với vợ con và một số người thân trong gia đình. Đến chiều 21/11, anh Đ. sang Trạm Y tế xã làm test nhanh COVID-19 thì có kết quả dương tính.

Ngày 22/11, cơ quan chức năng đã lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR gửi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh và cho kết quả khẳng định: anh Đ. dương tính với virus SARS-CoV-2.

Căn cứ quy định tại Khoản 2, Điều 14, Nghị định 117/2020/NĐ-CP ngày 28/9/2020 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế, Công an huyện Cẩm Xuyên đã ra quyết định xử phạt anh D.T.Đ. số tiền 7,5 triệu đồng về hành vi không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Tin liên quan:

Bảo Trung


Bảo Trung

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]