(Baohatinh.vn) - Hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ IV, ngày 28/12, Công ty Điện lực Hà Tĩnh phối hợp tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo với thông điệp “Vạn trái tim, một tấm lòng”.

Cán bộ, nhân viên Điện lực Hà Tĩnh hiến 88 đơn vị máu

Hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ IV, ngày 28/12, Công ty Điện lực Hà Tĩnh phối hợp tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo với thông điệp “Vạn trái tim, một tấm lòng”.

Theo đó, Công ty Điện lực Hà Tĩnh phối hợp với Khoa Huyết học truyền máu, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh đã tổ chức cho 112 cán bộ, công nhân viên đến từ các phòng ban của công ty và 12 điện lực trực thuộc tiến hành hiến máu.

Cán bộ, nhân viên Điện lực Hà Tĩnh hiến 88 đơn vị máu

Cán bộ, công nhân ngành điện tích cực tham gia hiến máu nhân đạo

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã thu được 88 đơn vị máu chuyển về ngân hàng máu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh để phục vụ những bệnh nhân có nhu cầu.

Cán bộ, nhân viên Điện lực Hà Tĩnh hiến 88 đơn vị máu

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã thu được 88 đơn vị máu

Được biết, hiến máu nhân đạo là hoạt động thường niên của Công ty Điện lực Hà Tĩnh trong tháng 12 – tháng “Tri ân khách hàng”, thể hiện trách nhiệm cao của doanh nghiệp đối với cộng đồng.

Tin liên quan:
 • Cán bộ, nhân viên Điện lực Hà Tĩnh hiến 88 đơn vị máu
  5 tình nguyện viên hiến máu cứu bệnh nhân nguy kịch

  Sáng 19/10, 5 tình nguyên viên hiến máu là các bác sỹ BVĐK TP Hà Tĩnh và thành viên Ngân hàng máu sống Thành đoàn đã tham gia hiến máu cứu sống bệnh nhân Trần Thị Ngọc D. cư trú tại xã Thạch Lạc, Thạch Hà.

 • Cán bộ, nhân viên Điện lực Hà Tĩnh hiến 88 đơn vị máu
  “Một giọt máu đào - trao niềm hy vọng”

  Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện ở huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) ngày càng lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, góp phần đáp ứng tốt hơn nhu cầu máu trong cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân.

 • Cán bộ, nhân viên Điện lực Hà Tĩnh hiến 88 đơn vị máu
  Hà Tĩnh tôn vinh 20 cá nhân hiến máu tiêu biểu năm 2018

  Hưởng ứng ngày Quốc tế người hiến máu 14/6, sáng nay (14/6), Ban vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức lễ tôn vinh người hiến máu tiêu biểu và ngày hội “Những giọt máu hồng” hè 2018.

Thu Phương


Thu Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]