Bé 5 tuổi thiệt mạng vì bị mẹ bỏ quên trong ôtô 4 tiếng

Bé gái 5 tuổi tử vong sau khi bị mẹ bỏ quên suốt 4 tiếng trong ôtô đóng kín đỗ tại một bệnh viện ở Selangor.

Một phụ nữ làm việc tại bệnh viện Shah Alam ở Selangor, Malaysia, vào 14h hôm 30/1 lái xe tới đón con từ nhà trẻ và quay về chỗ làm. Người này sau đó quên mất con vẫn ngủ ở ghế sau xe, nên đã tắt máy, khóa xe tiếp tục lên bệnh viện làm việc.

Chỉ tới khi chồng gọi điện vào khoảng 18h, người phụ nữ 34 tuổi mới nhận ra con gái vẫn còn trên xe ôtô. Bé gái khi đó đã bất tỉnh và được đưa lên khoa cấp cứu của bệnh viện Shah Alam. Tại đây, bác sĩ xác nhận bé đã tử vong.

Cảnh sát trưởng quận Shah Alam Mohd Iqbal Ibrahim nói rằng không phát hiện thương tích trên người bé gái. Sự việc đang được điều tra theo Đạo luật trẻ em của Malaysia.

Bé 5 tuổi thiệt mạng vì bị mẹ bỏ quên trong ôtô 4 tiếng

Bệnh viện Shah Alam ở Selangor, Malaysia. Ảnh: Straits Times

Giới chức Malaysia kêu gọi người dân cẩn trọng khi chở trẻ nhỏ để ngăn những sự việc thương tâm tương tự.

Khoảng ba tháng trước, sự việc tương tự xảy ra ở Selangor khi một em bé hai tuổi đã thiệt mạng sau khi bị mẹ bỏ quên trong ôtô 7 tiếng. Người mẹ ngoài 30 tuổi khai rằng khi đó cô đang bận làm việc trực tuyến trong lúc đỗ xe gần nhà trẻ của con và quên đưa con xuống.

Hồi tháng 10/2023, một bé gái 16 tháng tuổi ở Malaysia tử vong vì bị bố bỏ quên trên ôtô nhiều giờ. Cùng tháng đó, một bé gái 8 tháng tuổi thiệt mạng sau khi bị bỏ quên trong ôtô suốt 10 tiếng ở Kuala Lumpur.

Theo VNE

Đọc thêm

Liban nêu các điều kiện đạt thỏa thuận hòa bình với Israel

Liban nêu các điều kiện đạt thỏa thuận hòa bình với Israel

Ngày 10/5, Thủ tướng Liban Nawaf Salam cho biết nước này sẵn sàng ký một thỏa thuận hòa bình với Israel nếu các yêu cầu của Beirut được đáp ứng, đồng thời nhấn mạnh Liban đang tập trung vào việc chấm dứt các hành động thù địch và kết thúc xung đột.
Xung đột Trung Đông: Eo biển Hormuz nóng trở lại

Xung đột Trung Đông: Eo biển Hormuz nóng trở lại

Hãng thông tấn bán chính thức Tasnim của Iran cho rằng có “dấu hiệu của hành động thù địch” từ phía Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) và cảnh báo Abu Dhabi “sẽ phải trả giá” nếu các thông tin này được xác nhận.
Dải Gaza thiệt hại hơn 57 tỷ USD sau 2 năm xung đột

Dải Gaza thiệt hại hơn 57 tỷ USD sau 2 năm xung đột

Báo cáo của Liên hợp quốc, WB và EU cho thấy Dải Gaza đã chịu thiệt hại vật chất và tổn thất kinh tế hơn 57 tỷ USD sau 2 năm xung đột, trong khi tổng nhu cầu tái thiết được dự báo vượt 71 tỷ USD.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!