(Baohatinh.vn) - Các cầu thủ U11 SLNA lần thứ 2 liên tiếp lên ngôi vô địch U11 Quốc gia sau khi đánh bại U11 Hưng Yên ở loạt sút luân lưu trong trận chung kết. Thành tích này có sự đóng góp không nhỏ của 5 cầu thủ người Hà Tĩnh.

5 cầu thủ Hà Tĩnh cùng SLNA bảo vệ thành công ngôi vô địch U11 Quốc gia

Các cầu thủ U11 SLNA lần thứ 2 liên tiếp lên ngôi vô địch U11 Quốc gia sau khi đánh bại U11 Hưng Yên ở loạt sút luân lưu trong trận chung kết. Thành tích này có sự đóng góp không nhỏ của 5 cầu thủ người Hà Tĩnh.

5 cầu thủ Hà Tĩnh cùng SLNA bảo vệ thành công ngôi vô địch U11 Quốc gia

Trần Quốc Hòa trong một pha đi bóng

Chiều 1/8, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Thái Bình, VCK Giải bóng đá Nhi đồng toàn Quốc - Cup Viettel 2018 đã chính thức khép lại.

Góp mặt trong thành phần đội bóng xứ Nghệ tham gia giải đấu lần này, có 5 cầu thủ quê Hà Tĩnh, hiện đang tập luyện ở lò đào tạo trẻ CLB SLNA gồm: Trần Quốc Hòa, Phan Minh Tú, Võ Tá Tuấn Anh, Nguyễn Anh Dũng và Nguyễn Đình Chiến Thắng.

Trần Quốc Hòa mang áo số 10 quê ở xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà. Năm 2017, em từng tham gia VCK U11 Quốc gia cùng U11 PTF Hà Tĩnh. Trong trận chung kết, Quốc Hòa đã để lại ấn tượng với nhiều pha đi bóng lắt léo và kiến tạo một bàn thắng.

5 cầu thủ Hà Tĩnh cùng SLNA bảo vệ thành công ngôi vô địch U11 Quốc gia

Các cầu thủ từ trái sang: Nguyễn Anh Dũng, Võ Tá Tuấn Anh, Phan Minh Tú.

Phan Minh Tú mang áo số 4 quê ở xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, được đôn lên U11 SLNA từ lớp bóng đá phong trào. Võ Tá Tuấn Anh sinh ra ở thành phố Hà Tĩnh, khoác áo số 2, thi đấu ở vị trí hậu vệ trong đội hình chính thức của U11 SLNA.

5 cầu thủ Hà Tĩnh cùng SLNA bảo vệ thành công ngôi vô địch U11 Quốc gia

Các cầu thủ U11 SLNA

Nguyễn Anh Dũng đến từ phường Kỳ Long, TX Kỳ Anh. Sau khi kết thúc Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Hà Tĩnh 2018, Ban huấn luyện CLB Sông Lam Nghệ An đã liên lạc với gia đình đưa Dũng ra tập luyện.

Nguyễn Đình Chiến Thắng sinh năm 2007, ở xã Sơn Tiến, huyện Hương Sơn. Em là đồng đội của Messi Hà Tĩnh Lê Anh Đức tại hội khỏe Phù Đổng tỉnh 2018. Thi đấu chắc chắn ở vị trí hậu vệ, sau giải đấu này, em đã lựa chọn lò SLNA để tập luyện bóng đá.

Văn Vũ


Văn Vũ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 Hoàng Thị Hạnh - 21:12 02/08/18

 Trả lời

Chúc mừng các cháu, chúc mừng CLB Sông Lam Nghệ An và toàn thể người hâm mộ. Mong rằng các cháu luôn mạnh khỏe, học tập, rèn luyện tốt, có nhiều cơ hội để thể hiện và khẳng định mình, góp phần mang lại thành công cho đội tuyển. SLNA No1!

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]