Đó là chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho phụ nữ nhân ngày 8-3, được tổ chức tại siêu thị Co.opMart BMC Hà Tĩnh từ ngày 23/02 – 11/03.

“Cùng chăm sóc phái đẹp” nhân ngày 8/3

Đó là chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho phụ nữ nhân ngày 8-3, được tổ chức tại siêu thị Co.opMart BMC Hà Tĩnh từ ngày 23/02 – 11/03.

Theo đó, khi chị em đến mua sắm các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, đồ dùng gia đình … tại hệ thống siêu thị Co.opMart BMC sẽ được giảm giá đến 45%.

Ngoài ra, trong thời gian này, khách hàng thành viên và VIP nữ sẽ có cơ hội nhận hàng ngàn điểm thưởng trong chương trình “Vui 8/3 – Nhận ngay điểm thưởng” dựa trên hóa đơn mua hàng.

Ngày 19-2, siêu thị Co.opMart Hà Tĩnh đã trao tặng 1 cặp ipad 2 cho chị Phạm Thị Hoài ở thôn Lạc Long, xã Thạch Văn, huyện Thạch Hà khi chị mua hàng tại siêu thị và tham gia chương trình “Cặp đôi sành điệu

Bên cạnh đó, chương trình “Hộp quà yêu thương” với 50 hộp quà các loại bao gồm sản phẩm mỹ phẩm, làm đẹp với giá tốt nhằm phục vụ nhu cầu biếu tặng của khách hàng.

Đặc biệt, chương trình “Tin nhắn Co.opMart – Ưu đãi bất ngờ” sẽ tự động gửi ngẫu nhiên tin nhắn đến KH thân thiết/thành viên/VIP nữ. Khách hàng nhận được tin nhắn này sẽ được hoàn tiền đến 5% trên tổng giá trị hóa đơn thanh toán.

Trước đó, ngày 19-2, siêu thị Co.opMart Hà Tĩnh đã trao tặng 1 cặp ipad 2 cho chị Phạm Thị Hoài ở thôn Lạc Long, xã Thạch Văn, huyện Thạch Hà khi chị mua hàng tại siêu thị và tham gia chương trình “Cặp đôi sành điệu".

Bá Tân


Bá Tân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]