Trước chuyến làm khách tới sân của Bournemouth, HLV Erik ten Hag của MU đã đôn một trung vệ 18 tuổi lên đội 1 để chuẩn bị cho trận đấu khó khăn cạnh tranh tấm vé dự Champions League mùa tới.
Phòng điều trị của Man United là một trong những phòng bận rộn nhất ở Premier League mùa này liên quan đến chấn thương của các trụ cột. Và tình hình chấn thương của đội chủ sân Old Trafford dường như vẫn tiếp tục diễn ra trong tuần này, với Raphael Varane và Jonny Evans được thêm vào danh sách vắng mặt cùng với những Lisandro Martinez, Luke Shaw, Victor Lindelof.
Trong bối cảnh mất tới 4 trung vệ đội một, trong tay HLV Ten Hag lúc này chỉ còn duy nhất Harry Maguire cùng cầu thủ trẻ Willy Kambwala ở trong tình trạng lành lặn. Chính vì thế, trước chuyến làm khách tới sân của Bournemouth đêm nay, chiến lược gia người Hà Lan đã phải gọi một trung vệ 18 tuổi của đội trẻ lên tập luyện cùng đội một.
Cái tên khiến nhiều người tò mò là Jack Kingdon, ngôi sao 18 tuổi trưởng thành từ Học viện Carrington. Cầu thủ này gia nhập Man United từ Morecombe vào năm 2020 với mức phí "sáu con số" và đã thăng tiến qua các cấp bậc học viện tại Carrington để trở thành một trong những ngôi sao trẻ triển vọng nhất của Quỷ đỏ.
Kingdon, người đã khoác áo các đội tuyển trẻ của Scotland đang tận hưởng một mùa giải tuyệt vời với đội U18 MU thi đấu tại U18 Premier League, ghi 2 bàn sau 14 lần ra sân để giúp Quỷ đỏ trẻ vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng. Anh cũng được sử dụng trong chiến dịch UEFA Youth League 2023/24 của Man United, có 4 lần ra sân trong các trận đấu với Galatasaray và Copenhagen.
Trung vệ có chiều cao 1m86 trước đây từng chơi ở vị trí tiền đạo và tiền vệ, nhưng ấn tượng nhất là ở vị trí hậu vệ. Anh ấy cũng có thể chơi ở vị trí hậu vệ phải. Điều đó có nghĩa là có khả năng Kingdon có thể theo bước ngôi sao đồng hương Kobbie Mainoo ra sân lần đầu tiên cho đội một vào đêm nay, nếu có tên trong đội một thi đấu với Bournemouth.
Rạng sáng 14/7, FIFA Club World Cup 2025™ sẽ xác định được đội vô địch khi Paris Saint-Germain (PSG) chạm trán Chelsea ở trận chung kết tại MetLife, New Jersey.
CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã rút ngắn kỳ nghỉ để chuẩn bị cho V.League 2025–2026, dự kiến khởi tranh ngày 15/8. Tân HLV trưởng Nguyễn Công Mạnh được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho đội bóng, đặc biệt là việc đôn 9 cầu thủ trẻ lên đội 1.
Ông Taoufika Harzi (SN 1976, quốc tịch Pháp), người có 25 năm kinh nghiệm trong công tác thể lực môn bóng đá, đã được Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ký hợp đồng làm trợ lý thể lực cho CLB từ mùa giải 2025/2026.
9 cầu thủ vừa đôn lên đội 1 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để tập luyện đều là những gương mặt tài năng, có năng lực chuyên môn khá tốt, đã được thể hiện qua các giải trẻ.
Barca chuẩn bị ký hợp đồng với Roony Bardghji, cầu thủ được sinh ra trong một gia đình Syria và từng chọc thủng lưới Man Utd ở Champions League mùa trước.
Chiều 2/7, Viktor Lê - cầu thủ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã ghi bàn giúp U22 Việt Nam có chiến thắng đậm 5-0 trước U22 Đài Loan trong trận giao hữu trên sân Bà Rịa (TP Hồ Chí Minh).
Khép lại mùa giải 2024/2025, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đối diện với nhiều thách thức khi chia tay HLV trưởng cùng các trụ cột. Hành trình trụ hạng của đội bóng dự báo sẽ khó khăn hơn những năm trước.
Pha bỏ lỡ trên chấm 11 m của Công Phượng ở phút 79 trở thành bước ngoặt trận đấu, khiến Bình Phước nhận thất bại cay đắng 0-2 trước Đà Nẵng ở trận play-off tranh vé chơi ở V League 1 mùa tới.