Philippines bất ngờ gửi thông báo đến liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) xin rút lui, không đăng cai bảng B AFF Suzuki Cup 2016.

Philippines bất ngờ xin rút quyền đăng cai AFF Suzuki Cup 2016

Philippines bất ngờ gửi thông báo đến liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) xin rút lui, không đăng cai bảng B AFF Suzuki Cup 2016.

Philippines xin rút quyền đăng cai bảng B AFF Suzuki Cup 2016. Ảnh: Internet.

Cụ thể, ngày hôm nay trang chủ của AFF xác nhận, liên đoàn bóng đá Philippines đã gửi văn bản thông báo với liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) về việc xin rút lui, không đăng cai bảng B AFF Suzuki Cup 2016.

Được biết trước đó theo kế hoạch, vòng bảng của AFF Suzuki Cup 2016 sẽ được Philippines và Myanmar đồng đăng cai. Trong khi Myanmar vẫn giữ nguyên quyền đăng cai thì Philippines lại xin rút lui vì những lý do chưa công bố.

AFF cho biết cuộc họp hội đồng sắp tới của liên đoàn tại Đà Nẵng, Việt Nam ngày 12/3 tới sẽ tập trung vào vấn đề tìm hiểu lý do Philippines từ chối và chọn ra nước chủ nhà của bảng B AFF Suzuki Cup 2016. Theo một số nguồn tin thì Malaysia, Singapore và Việt Nam là những quốc gia được AFF cân nhắc.

AFF Suzuki Cup 2016 theo dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 19/11 đến 17/12/2016 với sự tham dự của 8 đội bóng: Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Singapore, Myanmar, Philippines và hai đội vượt qua vòng loại (gồm Brunei, Campuchia, Lào và Đông Timor).

Theo TTVN


quanglinh
Theo TTVN

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]