Cẩm Xuyên xử phạt 12 triệu đồng đối với 6 người không đeo khẩu trang nơi công cộng

(Baohatinh.vn) - Chủ tịch UBND thị trấn Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã ra các quyết định xử phạt 12 triệu đồng đối với 6 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Cẩm Xuyên xử phạt 12 triệu đồng đối với 6 người không đeo khẩu trang nơi công cộng

Lực lượng chức năng lập biên bản vi phạm đối với anh B.Q.T.A (SN 2005, trú tại thị trấn Cẩm Xuyên).

Trong 2 ngày (9 - 10/1/2022), lực lượng chức năng của thị trấn Cẩm Xuyên đã phát hiện, lập biên bản 6 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng, gồm: N.V.T (SN 1988, trú tại xã Thạch Hạ, TP Hà Tĩnh); N.V.C (SN 2003, trú tại xã Nam Phúc Thăng); N.X.V (SN 1990), V.Đ.T (SN 1982) cùng trú xã Cẩm Quan (huyện Cẩm Xuyên); B.Q.T.A (SN 2005), N.V.T (SN 2003) cùng trú tại thị trấn Cẩm Xuyên.

Lực lượng chức năng đã tham mưu Chủ tịch UBND thị trấn Cẩm Xuyên ra quyết định xử phạt đối với 6 trường hợp nói trên (mỗi trường hợp bị xử phạt 2 triệu đồng).

Được biết, từ ngày 8/1 đến nay, trên địa bàn thị trấn Cẩm Xuyên xuất hiện 4 ca dương tính với virus SARS-CoV-2. Việc xử lý các trường hợp ra đường không đeo khẩu trang khi tham gia giao thông và tại những nơi công cộng nhằm nâng cao ý thức tự giác của người dân trong việc chấp hành các quy định phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Chủ đề Phòng chống dịch Covid-19

Đọc thêm

Điểm tin an ninh trật tự nổi bật trong tuần (từ 6-12/7)

Điểm tin an ninh trật tự nổi bật trong tuần (từ 6-12/7)

Truy nã nguyên kế toán xã cố ý làm trái quy định của Nhà nước; phạt 50 triệu đồng với 2 người điều khiển tàu cá khai thác thủy sản trái phép; 9 năm 6 tháng tù giam cho đối tượng lừa đảo xin việc, sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức… là những thông tin chính sẽ có trong bản tin Podcast hôm nay của Báo Hà Tĩnh.
Điểm tin an ninh trật tự nổi bật trong tuần (29/6 - 5/7)

Điểm tin an ninh trật tự nổi bật trong tuần (29/6 - 5/7)

Phá đường dây đưa người đi Úc trái phép dưới vỏ bọc nhà tu hành; khởi tố nhóm thanh niên dùng hung khí tấn công cán bộ công an xã; bắt đối tượng giao cấu với người dưới 16 tuổi; bắt kẻ lắp camera giấu kín trong nhà nghỉ để quay lén khách… là những thông tin chính sẽ có trong bản tin Podcast hôm nay của Báo Hà Tĩnh.