(Baohatinh.vn) - Ngày 8/6, Sở Ngoại vụ phối hợp với Cục Ngoại vụ, Trung tâm Đào tạo cán bộ đối ngoại (Học viện Ngoại giao) tổ chức khóa bồi dưỡng nghiệp vụ đối ngoại cho cán bộ ngành ngoại giao các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung.

Bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ ngoại giao khu vực miền Trung

Ngày 8/6, Sở Ngoại vụ phối hợp với Cục Ngoại vụ, Trung tâm Đào tạo cán bộ đối ngoại (Học viện Ngoại giao) tổ chức khóa bồi dưỡng nghiệp vụ đối ngoại cho cán bộ ngành ngoại giao các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung.

Bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ ngoại giao khu vực miền Trung

Giáo sư Marco Meneguzzo chia sẻ về kinh nghiệm của Italia trong xây dựng quan hệ đối tác công tư.

Tại khóa bồi dưỡng, các học viên đã được nghe GS Marco Meneguzzo đến từ Italia trao đổi chuyên đề “Kinh nghiệm và mô hình hợp tác công tư triển khai các dự án phục vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương Italia và châu Âu”.

Giáo sư Marco Meneguzzo đã chia sẻ những kinh nghiệm của Italia trong xây dựng quan hệ đối tác công tư như: Đầu tư vào con người và đổi mới hành chính, quản lý con người bằng hiệu suất và đánh giá khi làm việc…

Bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ ngoại giao khu vực miền Trung

Gần 100 học viên tham gia khóa bồi dưỡng nghiệp vụ đối ngoại khu vực miền Trung.

Việc tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ đối ngoại trong thời điểm hiện nay có ý nghĩa quan trọng và cần thiết nhằm trang bị thêm cho cán bộ ngoại giao những kiến thức cơ bản để vận dụng tốt hơn vào điều kiện cụ thể ở đơn vị, địa phương.

Qua đó triển khai có hiệu quả đường lối đối ngoại trong thời kỳ đổi mới, đẩy mạnh hội nhập quốc tế, góp phần đắc lực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ ngoại giao khu vực miền Trung

Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng được nhận chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học.

Thái Oanh


Thái Oanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]