(Baohatinh.vn) - Sáng 25/3, Thường trực HĐND tỉnh phối hợp với Ban công tác Đại biểu của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ cho đại biểu HĐND các huyện, thị xã, thành phố.

Nâng cao kỹ năng hoạt động cho đại biểu hội đồng nhân dân

Sáng 25/3, Thường trực HĐND tỉnh phối hợp với Ban công tác Đại biểu của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ cho đại biểu HĐND các huyện, thị xã, thành phố.

Lớp tập huấn sẽ dự kiến sẽ diễn ra trong 2 ngày với thành phần là các đồng chí trong thường trực, các trưởng, phó ban của HĐND tỉnh và HĐND cấp huyện; đại diện một số sở ngành; tổ trưởng các tổ đại biểu hội đồng cấp huyện...

Tham gia lớp tập huấn, các đại biểu được tiếp thu các chuyên đề về: Kỹ năng giám sát của HĐND; kỹ năng tiếp xúc cử tri và giữ mối liên hệ với cử tri của đại biểu HĐND; kỹ năng tổ chức, điều hành kỳ họp; kỹ năng phát biểu thảo luận tại kỳ họp và một số vấn đề khác có liên quan.

Sau khi người phụ trách trình bày các chuyên đề, đại biểu sẽ tiến hành phát biểu thảo luận, trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, nêu những cách làm hay, những hạn chế cần khắc phục... để qua đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của HĐND các cấp và của các đại biểu dân cử.

Tiến Phúc


Tiến Phúc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]