8 dự án lớn được chấp thuận chủ trương đầu tư trên địa bàn huyện Thạch Hà

(Baohatinh.vn) - Từ đầu năm đến nay, có 8 dự án đã được chấp thuận chủ trương đầu tư vào huyện Thạch Hà với tổng số vốn 357,218 tỷ đồng.

Trong đó, UBND tỉnh Hà Tĩnh chấp thuận chủ trương đầu tư 4 dự án, tổng vốn 351,110 tỷ đồng; UBND huyện Thạch Hà chấp thuận chủ trương 4 dự án, tổng vốn 6,108 tỷ đồng.

8 du an lon duoc chap thuan chu truong dau tu tren dia ban huyen thach ha

Thạch Hà cam kết thực hiện tốt công tác giải phóng, bàn giao mặt bằng để các dự án được triển khai đảm bảo tiến độ. Trong ảnh: Thi công chợ tạm để chuẩn bị xây dựng chợ thị trấn Thạch Hà

Một số dự án có tổng đầu tư lớn như: Dự án nông nghiệp công nghệ cao FLC- Hà Tĩnh tại xã Thạch Văn và Thạch Trị của Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh nhập khẩu nông sản FAM Hà Tĩnh, tổng vốn 300 tỷ đồng; dự án xây dựng văn phòng điều hành, trưng bày giới thiệu sản phẩm Công ty và Tổng kho phân phối thương mại tại xã Thạch Long của Công ty Kim khí Bắc Miền Trung, tổng vốn 36,9 tỷ đồng; …

Huyện Thạch Hà cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất để các nhà đầu tư triển khai thực hiện dự án trên địa bàn.

Chủ đề Chủ trương - Chính sách

Đọc thêm

Truyện cười: Vé số

Truyện cười: Vé số

Một bà vợ hay ngoại tình, mỗi lần như vậy bà ta nói với chồng: “Em trúng xổ số nên hôm nay nhà mình ăn tươi”. 
Lionel Messi: Nước mắt thằng hề

Lionel Messi: Nước mắt thằng hề

Khi Lionel Messi đăng đàn phản ứng với phát biểu của Eric Abidal, thành viên BLĐ Barcelona, đó như giọt nước mắt của một thằng hề.
Các địa phương ở Hà Tĩnh ráo riết phòng, chống virus Corona

Các địa phương ở Hà Tĩnh ráo riết phòng, chống virus Corona

Với quan điểm “chống dịch như chống giặc”, các địa phương ở Hà Tĩnh đã tập trung triển khai nhiều biện pháp tích cực nhằm chủ động phòng ngừa và đối phó với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.
2 bác sỹ Bệnh viện Nhi Trung ương “cắm chốt” tại Nghi Xuân

2 bác sỹ Bệnh viện Nhi Trung ương “cắm chốt” tại Nghi Xuân

Từ ngày 4/2, Bệnh viện Đa khoa Nghi Xuân mở thêm Phòng khám Nhi khoa do các bác sỹ đến từ Bệnh viện Nhi trung ương đảm nhận. Đây là một trong những nội dung thuộc dự án “Đào tạo, chăm sóc sức khỏe nhi khoa ban đầu" tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân gian đoạn 2019 – 2021.
5 xã ở Hà Tĩnh tái phát dịch tả lợn châu Phi

5 xã ở Hà Tĩnh tái phát dịch tả lợn châu Phi

Sau khi đã qua 30 ngày có dịch tả lợn châu Phi (tính đến đầu tháng 12/2019), gần đây trên địa bàn Hà Tĩnh, dịch bệnh lại tái phát tại 5 xã thuộc 3 huyện, buộc phải tiêu hủy 58 con lợn ốm chết.