(Baohatinh.vn) - Theo kết quả cuộc làm việc mới nhất giữa Sở KH&ĐT và các sở, ban, ngành với UBND thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh sẽ có thêm nhà máy bia tại cụm công nghiệp Cổng Khánh 2 (phường Đậu Liêu, TX Hồng Lĩnh).

Hà Tĩnh sẽ có thêm nhà máy bia được đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng

Theo kết quả cuộc làm việc mới nhất giữa Sở KH&ĐT và các sở, ban, ngành với UBND thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh sẽ có thêm nhà máy bia tại cụm công nghiệp Cổng Khánh 2 (phường Đậu Liêu, TX Hồng Lĩnh).

Cụ thể, Công ty Cổ phần bia Hà Nội - Nghệ Tĩnh đã đề xuất đầu tư dự án xây dựng nhà máy bia có công suất 50 triệu lít/năm, xây dựng trên diện tích 30 ha với tổng vốn đầu tư hơn 1.119 tỷ đồng.

Hà Tĩnh sẽ có thêm nhà máy bia được đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng

Các sở ngành, đơn vị nghe báo cáo đề xuất dự án đầu tư xây dựng nhà máy bia Hà Nội - Nghệ Tĩnh tại khu công nghiệp Cổng Khánh 2

Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm kể từ ngày có quyết định giao đất của UBND tỉnh. Dự kiến, dự án đi vào hoạt động sẽ giải quyết việc làm cho 200 lao động.

Nếu các thủ tục thuận lợi, trong 7/2019, doanh nghiệp sẽ khởi công dự án. Đến 3/2020, nhà máy tại đây sẽ sản xuất mẻ bia đầu tiên.

Sở KH&ĐT đã đề nghị các sở, ban, ngành, địa phương tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc giao đất, thuê đất, các thủ tục pháp lý để dự án được triển khai trong thời gian sớm nhất.

Hằng Hà Thuận


Hằng Hà Thuận

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 Thanh Hà - 23:16 01/07/19

 Trả lời

Chúc mừng thị xã Hồng lĩnh nhà mình. Hoàn hô có điều kiện cho con em trong tỉnh có việc làm, tạo đà tăng trưởng nguồn thu về mọi mặt cho tỉnh nhà nói chung và thị xã Hồng lĩnh nói riêng.

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]