(Baohatinh.vn) - Nhằm tăng cường công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực đầu tư, từ đầu năm đến nay, BQL KKT tỉnh Hà Tĩnh đã tiến hành thu hồi 6 dự án đầu tư tại KKT Vũng Áng.

Thu hồi 6 dự án vi phạm quy định, chậm tiến độ tại KKT Vũng Áng

Nhằm tăng cường công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực đầu tư, từ đầu năm đến nay, BQL KKT tỉnh Hà Tĩnh đã tiến hành thu hồi 6 dự án đầu tư tại KKT Vũng Áng.

Trong số các dự án thu hồi có 5 dự án của nhà đầu tư trong nước với tổng mức đầu tư trên 190 tỷ đồng; 1 dự án của nhà đầu tư nước ngoài với tổng mức đầu tư trên 90 triệu USD.

Thu hồi 6 dự án vi phạm quy định, chậm tiến độ tại KKT Vũng Áng

Được biết, từ năm 2009 cho đến nay, BQL KKT tỉnh đã tiến hành thu hồi 38 dự án đầu tư tại KKT Vũng Áng. Ngoài việc do các nhà đầu tư quyết định chấm dứt hoạt động, hết thời hạn hoạt động thì nguyên nhân chủ yếu là do nhà đầu tư vi phạm các quy định của Luật Đầu tư, giấy chứng nhận đầu tư, không thực hiện đúng các cam kết đầu tư, dự án chậm tiến độ...

Đây là những động thái thể hiện sự quyết liệt của BQL KKT tỉnh nhằm tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư và nâng cao hiệu quả, chất lượng thu hút đầu tư.

Phúc Quang


Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]