(Baohatinh.vn) - Đó là anh Phan Công Lý (SN 1975) - Phó Chủ tịch HĐND thị trấn Nghèn (Can Lộc - Hà Tĩnh). Đến thời điểm này, anh Lý đã 31 lần tình nguyện hiến máu.

Cán bộ thị trấn ở Hà Tĩnh được tôn vinh người hiến máu tiêu biểu toàn quốc

Đó là anh Phan Công Lý (SN 1975) - Phó Chủ tịch HĐND thị trấn Nghèn (Can Lộc - Hà Tĩnh). Đến thời điểm này, anh Lý đã 31 lần tình nguyện hiến máu.

Cán bộ thị trấn ở Hà Tĩnh được tôn vinh người hiến máu tiêu biểu toàn quốc

Hưởng ứng Ngày Quốc tế Người hiến máu (14/6), vừa qua tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo quốc gia vận động hiến máu tình nguyện tổ chức Lễ tôn vinh người hiến máu tiêu biểu toàn quốc năm 2019. Anh Phan Công Lý (hàng sau, thứ 4 từ phải sang) là đại diện duy nhất của Hà Tĩnh vinh được tôn vinh.

Từng là Phó Bí thư, Bí thư đoàn Thị trấn Nghèn trong nhiều năm, anh Lý là một trong những “hạt nhân” của phong trào hiến máu tình nguyện và vận động đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện tại địa phương.

Khi được đảm nhận vị trí Phó Chủ tịch UBND thị trấn Nghèn đến Phó Chủ tịch HĐND thị trấn Nghèn, anh tiếp tục vận động cán bộ, công chức, viên chức và người dân tham gia hiến máu.

Cán bộ thị trấn ở Hà Tĩnh được tôn vinh người hiến máu tiêu biểu toàn quốc

Với vai trò Phó Chủ tịch HĐND thị trấn, anh Lý tiếp tục tuyên truyền cán bộ, công chức, viên chức và người dân tham gia hiến máu.

Bản thân anh Lý mỗi năm đều 2 lần tự nguyện tham gia hiến máu. Với những kết quả làm được, anh Lý được UBND huyện Can Lộc khen thưởng, biểu dương trong nhiều năm liền.

Lễ tôn vinh người hiến máu tiêu biểu toàn quốc năm 2019 là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm tri ân, biểu dương những tấm gương hiến máu và vận động hiến máu tiêu biểu trên khắp mọi miền đất nước; không phân biệt ngành nghề, độ tuổi, dân tộc.

Năm 2019, buổi lễ đã tôn vinh 100 cá nhân hiến máu tiêu biểu trong toàn quốc.

Hưởng ứng Ngày Quốc tế Người hiến máu, cùng với lễ tôn vinh, ban tổ chức còn tổ chức chuỗi sự kiện: Ga la “Về miền đất Tổ”, dâng hương các vua Hùng, gặp mặt lãnh đạo Chính phủ, báo công với Bác và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ...

Hà Linh


Hà Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]