(Baohatinh.vn) - Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh là địa chỉ tin cậy, đồng hành cùng đoàn viên thanh niên, sinh viên trong học tập, rèn luyện, sáng tạo và khởi nghiệp với nhiều hoạt động thiết thực.

Đồng hành cùng thanh niên trong học tập, sáng tạo và khởi nghiệp

Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh là địa chỉ tin cậy, đồng hành cùng đoàn viên thanh niên, sinh viên trong học tập, rèn luyện, sáng tạo và khởi nghiệp với nhiều hoạt động thiết thực.

Đồng hành cùng thanh niên trong học tập, sáng tạo và khởi nghiệp

Sáng nay (26/12), Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2022.

Nhiệm kỳ 2017 - 2020, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” được triển khai hiệu quả.

Đoàn trường đã thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu trao đổi kinh nghiệm học tập, nghiên cứu khoa học, các hoạt động trao đổi với sinh viên năm nhất, tạo môi trường giúp các em rút ra phương pháp học tập phù hợp cho bản thân.

Kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân trao tặng học bổng hơn 300 triệu đồng hỗ trợ ĐVTN trong học tập.

Đoàn trường đã tích cực phối hợp với các tổ chức tư vấn việc làm cho ĐVTN, học sinh sinh viên (HSSV) bằng nhiều hình thức như: khảo sát nhu cầu việc làm của cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để giới thiệu cho ĐVTN, HSSV tốt nghiệp ra trường; khảo sát nắm tình hình ĐVTN, HSSV đã có việc làm và có việc làm đúng chuyên ngành để có định hướng phù hợp cho công tác tuyển sinh.

Tổ chức chương trình “Tập huấn khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo” cho cán bộ Đoàn - Hội; phối hợp tổ chức “Giao lưu thanh niên khởi nghiệp”, “Ươm mầm ý tưởng khởi nghiệp”; Giới thiệu thực tập sinh tại các nước: Israel, Thái Lan, Nhật Bản, Đài Loan.

Đồng hành cùng thanh niên trong học tập, sáng tạo và khởi nghiệp

Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tặng bằng khen cho Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Các phong trào thanh niên được tổ chức hiệu quả, tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, phấn đấu. Tiêu biểu như dự án “Một bức tranh - nhiều hy vọng” được duy trì tại Bệnh viện TP Hà Tĩnh, Bệnh viện Phục hồi chức năng, thu hút trên 3.000 lượt ĐVTN tham gia. Các chiến dịch Đông Xuân tình nguyện, Tình nguyện hè, Hiến máu tình nguyện, Tiếp sức mùa thi ngày càng đi vào chiều sâu, tạo dấu ấn và sức lan tỏa trong cộng đồng.

Đồng hành cùng thanh niên trong học tập, sáng tạo và khởi nghiệp

Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2020 - 2022

Nhiệm kỳ 2020-2022, với khẩu hiệu hành động: “Tuổi trẻ Trường Đại học Hà Tĩnh: Đoàn kết - Xung kích - Sáng tạo - Phát triển”, đoàn trường tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức cách mạng… cho ĐVTN, HSSV.

Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, nghiên cứu khoa học; tập trung củng cố xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, tích cực tham gia xây dựng Đảng và hệ thống chính trị.

Đồng hành cùng thanh niên trong học tập, sáng tạo và khởi nghiệp

Các đại biểu tổ chức quyên góp gây quỹ trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

N.Đ


N.Đ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]