(Baohatinh.vn) - Bộ GD&ĐT vừa công bố danh sách 134 học sinh lớp 12 được miễn thi Kỳ thì THPT quốc gia và tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng năm 2019. Trong danh sách này, Hà Tĩnh có 10 gương mặt.

10 học sinh Hà Tĩnh được xét tuyển thẳng đại học, cao đẳng năm 2019

Bộ GD&ĐT vừa công bố danh sách 134 học sinh lớp 12 được miễn thi Kỳ thì THPT quốc gia và tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng năm 2019. Trong danh sách này, Hà Tĩnh có 10 gương mặt.

Trong văn bản số 1840/BGDDT-QLCL, Bộ GD&ĐT đã thông báo về việc miễn thi Kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng năm 2019 đối với 134 em. Đây là những học sinh nằm trong danh sách dự thi Olympic quốc tế năm 2019 ở 5 môn: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học và Tin học.

10 học sinh Hà Tĩnh được xét tuyển thẳng đại học, cao đẳng năm 2019

Nữ sinh Võ Thị Mỹ Duyên (lớp 12 Sinh - Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh) là một trong 10 gương mặt của Hà Tĩnh được xét tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng năm 2019.

Bộ GD&ĐT đề nghị các sở GD&ĐT, các trường đại học, học viện, cao đẳng thực hiện miễn thi Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 và xét tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng năm 2019 đối với các thí sinh nói trên.

Trong danh sách 134 thí sinh được miễn thi kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng năm 2019, Hà Tĩnh có 10 học sinh, trong đó 9 em đến từ Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, 1 em của Trường THPT Đồng Lộc (Can Lộc).

Danh sách 10 học sinh Hà Tĩnh được miễn thi Kỳ thi THPT quốc gia:

Nguyễn Thị Tố Uyên, Trương Tuấn Sang, Phan Đình Minh Quân (THPT chuyên Hà Tĩnh) - đội tuyển Toán học;

Phan Thế Công (THPT chuyên Hà Tĩnh) - đội tuyển Vật lý;

Bùi Tuấn Thành (THPT chuyên Hà Tĩnh) - đội tuyển Hóa học;

Nguyễn Thị Thương (THPT Đồng Lộc), Võ Thị Mỹ Duyên, Dương Nhật Lành, Phan Thị Dung (Trường THPT chuyên Hà Tĩnh) - đội tuyển Sinh học;

Hoàng Bá Công (THPT Chuyên Hà Tĩnh) - đội tuyển Tin học.

Phúc Quang


Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]