(Baohatinh.vn) - UBND huyện Hương Khê vừa công bố quyết định cử 12 giáo viên biệt phái đến công tác tại thị xã Kỳ Anh và huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Hương Khê cử 12 giáo viên biệt phái tại 2 địa bàn Kỳ Anh

UBND huyện Hương Khê vừa công bố quyết định cử 12 giáo viên biệt phái đến công tác tại thị xã Kỳ Anh và huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Hương Khê cử 12 giáo viên biệt phái tại 2 địa bàn Kỳ Anh

Lãnh đạo huyện và Phòng GD&ĐT huyện Hương Khê trao quyết định cho các giáo viên

Theo đó, Hương Khê có 9 giáo viên thuộc các bộ môn: Toán - Lý, Toán - Tin, Toán và 3 giáo viên môn Ngữ văn được cử biệt phái từ các trường: THCS Hương Trạch, THCS Hương Lâm, THCS Chu Văn An, THCS Hà Linh, THCS thị trấn, THCS Phúc Đồng, THCS Phú Gia.

Các giáo viên biệt phái lần này được huyện Hương Khê hỗ trợ 1.000.000 đồng/người. Ngoài ra, các giáo viên ở huyện Hương Khê cũng quyên góp hỗ trợ số giáo viên biệt phái lần này với tổng số tiền gần 40 triệu đồng.

Theo quyết định điều động biệt phái, huyện Hương Khê có tất cả 18 giáo viên nhưng UBND huyện mới chỉ xét cho 12 giáo viên có đơn tự nguyện xin đi biệt phái.

Hương Khê cử 12 giáo viên biệt phái tại 2 địa bàn Kỳ Anh

Đơn tình nguyện của giáo viên xin đi biệt phái

Trong thời gian biệt phái, các giáo viên được hưởng lương và phụ cấp lương (nếu có), các quyền lợi khác theo quy định; các chế độ, chính sách quy định tại Nghị quyết số 96/2018/NQ-HĐND ngày 18/7/2018 của HĐND tỉnh.

Sỹ Thông


Sỹ Thông

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]