Hà Tĩnh chủ động thực hiện chính sách liên quan đến cán bộ dôi dư

(Baohatinh.vn) - Kết luận tại cuộc họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh về một số nội dung liên quan đến chính sách về cán bộ dôi dư khi thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã, Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao tính chủ động trong thực hiện chính sách, đồng thời lưu ý cần nhìn tổng thể toàn tỉnh để tính đến phương án điều chuyển cán bộ dôi dư từ địa phương sáp nhập đến các vị trí thiếu ở các địa phương không thực hiện sáp nhập.

Video mới

Tài chính thị trường ngày 4/3: Giá vàng thế giới lao dốc

Tài chính thị trường ngày 4/3: Giá vàng thế giới lao dốc

Giá vàng giao ngay "bốc hơi" hơn 230 USD/ounce do đồng USD mạnh lên và kỳ vọng FED duy trì lãi suất ở mức hiện tại trong thời gian dài để theo dõi lạm phát. Chi tiết có trong Bản tin Tài chính thị trường hôm nay của Báo và phát thanh, truyền hình Hà Tĩnh.
Khi lòng thành bị thương mại hóa ở chốn tâm linh

Khi lòng thành bị thương mại hóa ở chốn tâm linh

Đầu xuân, nhiều người tìm đến các đền, chùa tại Hà Tĩnh để cầu an, cầu phúc. Thế nhưng, khi niềm tin bị khai thác như một loại dịch vụ, tín ngưỡng dần bị đẩy lệch khỏi giá trị ban đầu.
Chung sức mở đường, chung lòng dựng phố

Chung sức mở đường, chung lòng dựng phố

Thời gian qua, phường Nam Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) đã huy động hiệu quả các nguồn lực từ ngân sách nhà nước và sự đóng góp của nhân dân để nâng cấp nhiều tuyến đường trên địa bàn, thay đổi diện mạo đô thị.
Phó Thủ tướng tham gia lễ phát động Tháng Thanh niên và nhiều hoạt động tại Hà Tĩnh

Phó Thủ tướng tham gia lễ phát động Tháng Thanh niên và nhiều hoạt động tại Hà Tĩnh

Sáng 28/2, tại Khu tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ Lý Tự Trọng, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Lễ ra quân Tháng thanh niên năm 2026 và phát động Tết trồng cây. Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà cùng đoàn đại biểu tham gia và triển khai một số hoạt động liên quan.