Ngày hôm nay (19/11), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến toàn tỉnh Hà Tĩnh và đã gây mưa, mưa vừa với lượng mưa 10 - 27mm; vùng đồng bằng và ven biển phía Nam có mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa 54 - 86mm. Vùng ven biển có gió Đông Bắc mạnh cấp 5, giật cấp 6, cấp 7 (14,8m/s).
Nhiệt độ lúc 13h hôm nay phổ biến 13,2 - 15,5 độ C giảm mạnh so với 13h ngày 18/11 từ 9 - 11 độ C.
Dự báo đêm 19, ngày 20/11, khu vực Hà Tĩnh nằm sâu trong khối không khí lạnh có cường độ ổn định, sau suy yếu chậm.
Trên đất liền, gió Đông Bắc cấp 2, cấp 3; vùng ven biển còn gió mạnh cấp 4, cấp 5, giật cấp 6. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 12 - 14 độ C.
Trên biển, vùng biển Hà Tĩnh đêm nay còn có gió đông bắc mạnh cấp 6, cấp 7. Biển động, sóng biển cao từ 3,0 - 5,0m.
Dự báo chi tiết nhiệt độ như sau:
Do ảnh hưởng của không khí lạnh ổn định nên đêm nay khu vực tỉnh Hà Tĩnh còn có mưa nhỏ rải rác, phía Nam có nơi mưa vừa.