(Baohatinh.vn) - Chiều 29/5, Liên hiệp các Hội KHKT, Huyện đoàn và Phòng GD&ĐT huyện Thạch Hà đã tổ chức tổng kết và trao giải thưởng Hội thi tin học trẻ lần thứ V, năm 2015.

Bế mạc Hội thi tin học trẻ huyện Thạch Hà

Chiều 29/5, Liên hiệp các Hội KHKT, Huyện đoàn và Phòng GD&ĐT huyện Thạch Hà đã tổ chức tổng kết và trao giải thưởng Hội thi tin học trẻ lần thứ V, năm 2015.

Hội thi diễn ra trong 1 ngày, với sự tham gia của 47 thí sinh thuộc các trường tiểu học, THCS và THPT trong toàn huyện. Các em học sinh tùy vào từng cấp học sẽ trải qua những phần thi như: trắc nghiệm, thực hành ứng dụng, thi lập trình, giải thuật…

BTC Hội thi trao giải Nhất...

Theo đánh giá từ BTC hội thi, đa số các em đều làm bài khá tốt, thể hiện đúng nội dung đề tài; một số em có khả năng tư duy về lập trình tốt, đạt điểm tối đa với giải thuật tối ưu.

... và giải Nhì cho các em học sinh đạt giải

Hội thi là sân chơi trí tuệ bổ ích và lý thú cho lứa tuổi học trò, qua đó tìm kiếm tiềm năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin; tạo sự lan tỏa rộng lớn trong đối tượng thanh thiếu nhi về phong trào học tập và ứng dụng công nghệ thông tin vào đời sống, góp phần phục vụ sự nghiệp CNH-HĐH đất nước.

Kết thúc hội thi, BTC đã trao 3 giải Nhất, 5 giải Nhì và các giải phụ cho các em học sinh.

Thu Hà


Thu Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]