Sau khi "gây sốc" cho cả Thế giới bằng chiếc MPV 2 Series Active Tourer vào năm ngoái, BMW tiếp tục tung ra phiên bản lớn hơn của nó với tên gọi Gran Tourer.

BMW tung phiên bản Series Gran Tourer

Sau khi "gây sốc" cho cả Thế giới bằng chiếc MPV 2 Series Active Tourer vào năm ngoái, BMW tiếp tục tung ra phiên bản lớn hơn của nó với tên gọi Gran Tourer.

Được BMW gọi là "chiếc xe compact hạng sang đầu tiên cho phép chở tối đa 7 người", về cơ bản 2 Series Gran Tourer là một chiếc Active Tourer với kích thước lớn hơn. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi chiếc xe có thiết kế gần như y hệt 2 Series Active Tourer, với một số khác biệt bao gồm mui xe cao hơn, phần đuôi và cửa sau được sửa đổi.

Tương tự, cabin của Gran Tourer cũng có cách bố trí y hệt như Active Tourer, nhưng có thêm một hàng ghế thứ 3 với khả năng gập hoàn toàn xuống sàn xe. Thể tích của khoang hành lý cũng được mở rộng, với khả năng đạt tối đa 1905 lít khi cả hai hàng ghế sau được gập hết xuống.

2 Series Gran Tourer sẽ được BMW bán với tổng công 6 phiên bản với các mức công suất khác nhau. Những phiên bản máy xăng bao gồm: 216i, 218i (trang bị động cơ 1.5 lít 3 xy lanh tăng áp 134 mã lực) và 220i (2 lít 4 xy-lanh tăng áp 189 mã lực). tương tự, những model chạy diesel gồm: 216d (1.5 lít 3 xy-lanh 114 mã lực), 218d (2 lít 4 xy-lanh 148 mã lực) và phiên bản 220d (2 lít 4 xi-lanh 187 mã lực) với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh xDrive. Các phiên bản công suất dưới 2 lít sử dụng hộp số tự động 6 cấp và dẫn động cầu trước FWD.

Cùng với nhiều mẫu xe khác của hãng, BMW 2 Series Gran Tourer sẽ xuất hiện tại triển lãm Geneva trong tháng 3 tới.

Theo Quang Nam/VOV.VN


sydong


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]