Sony Xperica C, Samsung Galaxy Win và Huawei G700 trang bị màn hình lớn từ 4,7 đến 5 inch, chip xử lý lõi tứ, hỗ trợ hai sim và mức giá hấp dẫn từ 5 đến 7 triệu đồng.

Bộ ba smartphone tầm trung màn hình lớn, hai sim đọ dáng

Sony Xperica C, Samsung Galaxy Win và Huawei G700 trang bị màn hình lớn từ 4,7 đến 5 inch, chip xử lý lõi tứ, hỗ trợ hai sim và mức giá hấp dẫn từ 5 đến 7 triệu đồng.

Từ trái qua, Sony Xperia C, Huawei G700 đều có màn hình kích thước 5 inch và Samsung Galaxy Win màn hình 4,7 inch. Sản phẩm của Samsung đã bán từ tháng 6 vừa qua với giá khoảng 5,7 triệu đồng trong khi Xperica C mới bán với giá gần 7 triệu đồng còn Huawei G700 được đưa ra với mức giá cạnh tranh hơn là khoảng dưới 5,5 triệu đồng.

Độ phân giải cao nhất trong số này thuộc về G700 là 1.280 x 720 pixel, tiếp đến là Xperia C với 540 x 960 pixel và Galaxy Win là 480 x 800 pixel. Màn hình của Xperia C và G700 ám vàng giúp đọc web hay sách đỡ mỏi mắt trong khi của Galaxy Win ám màu xanh dương nên cho cảm giác trong hơn.

Thiết kế của Sony và Huawei thiên về góc cạnh và nam tính hơn trong khi Samsung vẫn truyền thống là bo tròn.

Samsung sử dụng một phím Home cứng và hai phím cảm ứng hai bên, G700 sử dụng ba phím cảm ứng nhưng bên ngoài màn hình trong khi Xperica C cũng có ba phím cảm ứng nhưng nằm trong màn hình.

Kích thước của G700 và Xperica C tương đương nhau trong khi Galaxy Win nhỏ hơn một chút.

Cả ba đều sử dụng chất liệu vỏ bằng nhựa nhưng Galaxy Win có màu trắng và chất liệu trơn bóng, Xperia C màu tím (có nhiều màu khác để lựa chọn) cùng vỏ sần khá rõ trong khi G700 là màu trắng ngà hơi nhám.

Cân nặng các máy từ trái là Galaxy Win nhẹ nhất với 144 gram, G700 nặng 155 gram và Xperica C là 153 gram.

Tuấn Hưng

Nguồn: VnExpress


sydong
Nguồn: VnExpress

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]