Thông tin từ Công ty Dịch vụ viễn thông VinaPhone ngày 7/7 cho biết: Công ty đã chính thức công bố gói cước "Biển đảo" dành riêng cho ngư dân, hỗ trợ ngư dân bám biển, giữ vững ngư trường.

Ra mắt gói cước điện thoại dành riêng cho ngư dân

Thông tin từ Công ty Dịch vụ viễn thông VinaPhone ngày 7/7 cho biết: Công ty đã chính thức công bố gói cước "Biển đảo" dành riêng cho ngư dân, hỗ trợ ngư dân bám biển, giữ vững ngư trường.

Ngư dân sẽ được cung cấp các gói thông tin cần thiết cho người đi biển miễn phí.

Ảnh: internet

Theo đó, khi kích hoạt sử dụng gói cước này, khách hàng là ngư dân được hưởng các khuyến mại đặc biệt như: tặng ngay 50.000 đồng sau khi kích hoạt, 30.000 đồng/tháng trong 11 tháng tiếp theo, mỗi tháng được tặng 50MB Data, ngoài ra khách hàng còn được tặng 100% giá trị cho thẻ nạp đầu tiên, 50% giá trị cho 5 thẻ kế tiếp và thời gian sử dụng được khuyến mại lên đến 180 ngày...


Đồng thời, ngư dân sẽ được cung cấp các gói thông tin cần thiết cho người đi biển miễn phí như tin thời tiết biển (dự báo thời tiết biển trong ngày) và tin về biển đảo Việt Nam (thông tin về tình hình an ninh, trật tự biển Đông và các tỉnh ven biển…).

Trước đây, trong những chuyến ra khơi dài ngày, radio là phương tiện duy nhất để ngư dân có thể nghe ngóng các thông tin thời tiết biển hay việc chủ động liên lạc với kiểm ngư cũng như người thân. Thông tin từ gói cước mới này sẽ giúp cho ngư dân giữ thông tin liên lạc thông suốt, đặc biệt vào mùa mưa bão với những diễn biến ngày càng phức tạp, bất thường, bão xuất hiện sớm và nhiều hơn so với trung bình nhiều năm qua.

Ngoài ra, các gói tin giá rẻ khác cũng được triển khai để tư vấn hữu ích cho ngư dân nâng cao hiệu quả đánh bắt, bảo quản hải sản, tình hình nuôi trồng, đánh bắt thủy sản, các chính sách hỗ trợ, các mô hình làm giàu của ngư dân hoặc tin công nghệ mới, chính sách hỗ trợ, tin cảnh báo dịch bệnh, thời tiết, tín ngưỡng ngư dân… Đặc biệt có gói tin “Kinh nghiệm ra khơi” hay “Ngư dân làm giàu” giúp cảnh báo thời tiết nguy hiểm, sóng to, kinh nghiệm đánh bắt thủy, hải sản, kinh nghiệm thời tiết… và cung cấp thông tin về những phương pháp đánh bắt hiệu quả, bảo vệ môi trường…

Để giúp ngư dân sử dụng hiệu quả gói cước "Biển đảo" mới, VinaPhone đã lắp đặt hơn 1.000 trạm thu phát sóng dọc bờ biển và các hải đảo. Các trạm thu phát sóng này có độ phủ sóng xa tới 40 hải lý. Với gói cước này, ngư dân không chỉ nghe, gọi và nhắn tin ngay trên biển mà còn có thể sử dụng dịch vụ GPRS để truy cập internet, cập nhật tin tức thời sự. Nhờ vùng phủ sóng rộng lớn, thông suốt thông tin liên lạc trên biển cũng như đất liền sẽ góp phần không nhỏ giúp nâng cao đời sống của ngư dân, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, góp phần khẳng định chủ quyền biển đảo.

Theo baotintuc.vn


namthanh
Theo baotintuc.vn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]