Khởi tố đối tượng dấu ma túy trong vỏ bao thuốc lá

(Baohatinh.vn) - Phạm Nhật Du (SN 2004, trú tại xã Kỳ Hà, TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã dấu ma túy đá trong vỏ bao thuốc lá để sử dụng.

Khởi tố đối tượng dấu ma túy trong vỏ bao thuốc lá

Đối tượng Phạm Nhật Du tại Công an huyện Kỳ Anh

Trước đó, vào sáng ngày 29/11, tổ công tác Công an huyện Kỳ Anh phối hợp với Công an xã Kỳ Giang phát hiện, bắt quả tang Phạm Nhật Du đang có hành vi tàng trữ trái phép ma túy tại quán cà phê thuộc địa phận xã Kỳ Giang (huyện Kỳ Anh).

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng đã thu giữ 1 vỏ bao thuốc lá nhãn hiệu Thăng Long bên trong đựng 1 gói nilon màu trong suốt có chứa các hạt tinh thể rắn màu trắng đục, nghi là ma tuý đá. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, thu giữ và niêm phong số tang vật nói trên, đồng thời đưa Phạm Nhật Du về trụ sở Công an huyện để điều tra, làm rõ.

Tại cơ quan điều tra, Du khai nhận số tinh thể rắn màu trắng đục trên là ma tuý đá, được mua của một đối tượng không rõ danh tính với giá 1 triệu đồng để về sử dụng. Kết quả giám định số tang vật trên là ma túy đá (Methamphetamin), trọng lượng 0,7655g.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kỳ Anh đã ra quyết định khởi tố và lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Nhật Du về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”, đồng thời tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Chủ đề Ma túy tại Hà Tĩnh

Đọc thêm

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá gần 1.200 tỷ đồng

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá gần 1.200 tỷ đồng

Lợi dụng sức nóng của Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2026, một đường dây tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng với tổng số tiền giao dịch gần 1.200 tỷ đồng vừa bị Công an tỉnh Quảng Ngãi triệt phá. Đây được xác định là một trong những vụ cá độ bóng đá có quy mô lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn.
Triệt phá ổ nhóm chiếm đoạt tài khoản Facebook để bán thu lợi

Triệt phá ổ nhóm chiếm đoạt tài khoản Facebook để bán thu lợi

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an xã Hợp Thịnh, tỉnh Bắc Ninh phát hiện, bắt giữ nhóm đối tượng thực hiện hành vi chiếm đoạt tài khoản Facebook để bán thu lợi số tiền lớn.
Cưa bom mìn lấy thuốc nổ TNT, 8 nghi phạm bị bắt

Cưa bom mìn lấy thuốc nổ TNT, 8 nghi phạm bị bắt

Đường dây thu gom bom mìn sót lại sau chiến tranh, cưa lấy thuốc nổ TNT để bán vừa bị Công an TP Hồ Chí Minh triệt phá. Cơ quan điều tra bắt 8 người, thu giữ hơn 16 kg thuốc nổ quân dụng có sức công phá lớn.
Cảnh giác với chiêu trò thuê, mượn số điện thoại

Cảnh giác với chiêu trò thuê, mượn số điện thoại

Chỉ một hành động như cho mượn sim điện thoại chính chủ, cung cấp mã OTP hoặc để người khác sử dụng thông tin cá nhân cũng có thể khiến bản thân trở thành mắt xích trong các đường dây lừa đảo, đánh bạc trực tuyến, rửa tiền hoặc các hoạt động vi phạm pháp luật khác.
Lật ca nô chở khách trên biển Phú Quốc, khẩn trương cứu hộ

Lật ca nô chở khách trên biển Phú Quốc, khẩn trương cứu hộ

Chiều 11/7, một vụ lật ca nô chở khách xảy ra trên vùng biển phía Nam đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang). Ngay sau khi nhận tin báo, lãnh đạo UBND đặc khu Phú Quốc cùng các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, khẩn trương triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!