(Baohatinh.vn) - Công đoàn phải là chỗ dựa vững chắc, tạo điều kiện để người lao động học tập, rèn luyện khỏe về thể chất lẫn trí tuệ, đóng góp vào sự phát triển là chủ đề của Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở lần thứ nhất Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II nhiệm kỳ 2019 - 2022 diễn ra sáng 26/10.

Ông Trần Sỹ Thu tái cử Chủ tịch Công đoàn Agribank Hà Tĩnh II

Công đoàn phải là chỗ dựa vững chắc, tạo điều kiện để người lao động học tập, rèn luyện khỏe về thể chất lẫn trí tuệ, đóng góp vào sự phát triển là chủ đề của Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở lần thứ nhất Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II nhiệm kỳ 2019 - 2022 diễn ra sáng 26/10.

Ông Trần Sỹ Thu tái cử Chủ tịch Công đoàn Agribank Hà Tĩnh II

Đại hội Công đoàn cơ sở Agribank Hà Tĩnh II được tổ chức dựa trên nguyên tắc tập trung dân chủ.

Công đoàn cơ sở Agribank Hà Tĩnh II được hoạt động dưới sự chỉ đạo của BCH lâm thời được Công đoàn Agribank Việt Nam chỉ định từ ngày 19/11/2018.

Ra đời và đi vào hoạt động mới tròn 1 năm, Công đoàn cơ sở Agribank Hà Tĩnh II gặp không ít khó khăn. Dù vậy, Công đoàn cơ sở đã tích cực động viên đoàn viên và người lao động thi đua, hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, xem đây là mục tiêu hàng đầu nhằm chung tay vì sự phát triển của Agribank.

Ông Trần Sỹ Thu tái cử Chủ tịch Công đoàn Agribank Hà Tĩnh II

Đại hội nhận hoa chúc mừng của Công đoàn Agribank Việt Nam

Đến 30/9/2019, tổng nguồn vốn đơn vị huy động đạt gần 7.278 tỷ đồng, tăng hơn 1.100 tỷ so với hồi cuối tháng 10/2018.

Có trên 43 ngàn khách hàng vay vốn với tổng dư nợ 6.489 tỷ đồng, trong đó 92% tổng dư nợ dành cho nông nghiệp, nông thôn, nông dân. Chất lượng tín dụng tốt, tỷ lệ nợ xấu giảm.

Ông Trần Sỹ Thu tái cử Chủ tịch Công đoàn Agribank Hà Tĩnh II

Ông Trần Sỹ Thu - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Agribank Hà Tĩnh II giai đoạn 2018 - 2019: Mặc dù khó khăn trong thời gian đầu mới thành lập nhưng BCH lâm thời và người lao động đa nỗ lực vượt thách thức, dành được nhiều thắng lợi trong kinh doanh.

Song song với việc mở rộng tín dụng, Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II chú trọng mở rộng các sản phẩm dịch vụ tiện ích như thẻ ATM, chuyển tiền nhanh, dịch vụ nhắn tin, SMS và các dịch vụ bảo hiểm, dịch vụ thu hộ tiền điện, nước, viễn thông… Tổng nguồn thu từ phí dịch vụ đến cuối tháng 9/2019 đạt hơn 20 tỷ đồng.

Đối với công tác chăm lo đời sống cho người lao động, Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II thường xuyên quan tâm, ưu tiên nguồn lực đầu tư các phương tiện làm việc, trang phục giao dịch, bảo hộ lao động, chế độ công tác phí, nghỉ phép, tiền làm thêm giờ, tổ chức khám chữa bệnh định kỳ… cho 263 lao động.

Ông Trần Sỹ Thu tái cử Chủ tịch Công đoàn Agribank Hà Tĩnh II

Ông Võ Văn Nhất - Giám đốc Chi nhánh: Thời gian qua, Công đoàn đã cùng với cấp ủy chỉ đạo, lãnh đạo toàn hệ thống xây dựng tập thể thống nhất, vững mạnh, nhận diện thương hiệu cao. Những kết quả trong kinh doanh thể hiện sự thống nhất cao về nỗ lực, ý chí của ban lãnh đạo và người lao động.

Công tác quy chế dân chủ được thực hiện nghiêm túc, đảm bảo quyền lời và nghĩa vụ của người sử dụng lao động và người lao động.

Đoàn cơ sở cũng chủ trì thực hiện các phong trào thi đua, tổ chức tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, người lao động; tổ chức thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo…

Ông Trần Sỹ Thu tái cử Chủ tịch Công đoàn Agribank Hà Tĩnh II

Bầu cử BCH nhiệm kỳ 2019 - 2022...

Ông Trần Sỹ Thu tái cử Chủ tịch Công đoàn Agribank Hà Tĩnh II

... trên cơ sở dân chủ, minh bạch và thống nhất cao

Đặt ra mục tiêu, giải pháp nhiệm kỳ 2019 - 2022, Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn cơ sở Agribank Hà Tĩnh II với 9 đồng chí do ông Trần Sỹ Thu - Phó Giám đốc Chi nhánh làm Chủ tịch.

Tin liên quan:

N.O


N.O

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]