Lao xe bên ngoài tòa nhà quốc hội Anh, nghi phạm bị bắt

(Baohatinh.vn) - Một người đàn ông đã bị bắt giữ sau vụ lao xe vào hàng rào an ninh bên ngoài tòa nhà quốc hội Anh ở London khiến một số người đi bộ bị thương.

Lao xe bên ngoài tòa nhà quốc hội Anh, nghi phạm bị bắt

Cảnh sát Anh phong tỏa hiện trường vụ lao xe. (Ảnh: Reuters)

“Nam tài xế đã bị cảnh sát bắt giữ ngay tại hiện trường. Một số người đi bộ bị thương” cảnh sát London cho biết trong một tuyên bố đăng trên Twitter và cho biết sẽ cung cấp thêm thông tin sớm nhất có thể.

Các đoạn video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy cảnh sát vũ trang đã có mặt tại hiện trường. Khu vực bên ngoài tòa nhà quốc hội ở trung tâm London đã bị phong tỏa.

Cảnh sát cho hay hiện tại chưa thể khẳng định liệu tai nạn trên có liên quan đến một âm mưu khủng bố nào đó hay không.

“Chúng tôi vẫn đang cố gắng xâu chuỗi các manh mối”, một người phát ngôn cảnh sát nói với hãng tin Reuters.

Vào tháng 3 năm ngoái, Khalid Masood, 52 tuổi, điều khiển xe lao vào người đi bộ trên cầu Westminster khiến 4 người thiệt mạng rồi lao vào hàng rào bao quanh tòa nhà quốc hội. Hắn bước ra khỏi xe, đâm chết một cảnh sát trước khi bị các cảnh sát khác bắn chết.

(Theo Reuters)

Bình luận

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Đọc thêm

Indonesia thu giữ lượng ma túy lớn kỷ lục

Indonesia thu giữ lượng ma túy lớn kỷ lục

Cơ quan phòng chống ma túy quốc gia Indonesia (BNN) ngày 26/5 cho biết đã thu giữ 2 tấn ma túy đá giấu trong một tàu đánh cá, đồng thời bắt giữ 6 người liên quan. Đây là vụ bắt giữ ma túy lớn nhất ở nước này.
Mỹ dỡ bỏ cấm vận với Syria

Mỹ dỡ bỏ cấm vận với Syria

Mỹ thông báo xóa bỏ toàn bộ lệnh trừng phạt kinh tế nhằm vào Syria suốt 14 năm qua, mở ra tương lai mới cho quốc gia Trung Đông.