(Baohatinh.vn) - Sáng 23/1/2019, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh BĐBP Việt Nam do Trung tướng Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên TW Đảng, Tư lệnh BĐBP làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ BĐBP Hà Tĩnh.

Tư lệnh BĐBP Việt Nam thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Hà Tĩnh

Sáng 23/1/2019, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh BĐBP Việt Nam do Trung tướng Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên TW Đảng, Tư lệnh BĐBP làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ BĐBP Hà Tĩnh.

Tư lệnh BĐBP Việt Nam thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Hà Tĩnh

Thượng tá Võ Tiến Nghị - Chỉ huy trưởng BĐBP Hà Tĩnh báo cáo với Đoàn về những kết quả trong thực hiện nhiệm vụ công tác biên phòng mà BĐBP tỉnh đạt được trong năm 2018.

Tư lệnh BĐBP Việt Nam thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Hà Tĩnh

Thượng tá Võ Tiến Nghị, Chỉ huy trưởng BĐBP Hà Tĩnh báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018

Đồng thời thông báo một số tình hình trên 2 tuyến biên giới, bờ biển; công tác chuẩn bị cho cán bộ, chiến sỹ đón tết và đảm bảo an ninh, thường trực sẵn sàng chiến đấu trước, trong và sau tết Kỷ Hợi năm 2019.

Tư lệnh BĐBP Việt Nam thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Hà Tĩnh

Trung tướng Hoàng Xuân Chiến chúc tết và giao nhiệm vụ cho BĐBP Hà Tĩnh

Trung tướng Hoàng Xuân Chiến ghi nhận, biểu dương những thành tích mà BĐBP Hà Tĩnh đạt được trong những năm qua. Đồng thời nhấn mạnh: BĐBP Hà Tĩnh có truyền thống đơn vị anh hùng, luôn đoàn kết thống nhất và đã lập chiến công suất sắc trên các mặt công tác như: đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy; tham gia xây dựng củng cố cơ sở chính trị, phát triển kinh tế ở đồng bào dân tộc Chứt; giúp các địa phương xây dựng nông thôn mới có hiệu quả và làm tốt công tác đối ngoại biên phòng.

Tư lệnh BĐBP Việt Nam thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Hà Tĩnh

Năm 2019, tình hình trong nước và thế giới có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường, Tư lệnh BĐBP Việt Nam yêu cầu BĐBP Hà Tĩnh làm tốt công tác nắm và dự báo tình hình, không để bị động bất ngờ, kịp thời tham mưu cho Bộ Tư lệnh BĐBP, Tỉnh ủy, UBND tỉnh giải quyết tốt các vấn đề xẩy ra trên biên giới, bờ biển. Phối hợp với các lực lượng chức năng đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, nhất là tội phạm buôn bán, vận chuyển trái phép ma túy, vật liệu nổ; tham gia phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn.

BĐBP Hà Tĩnh tiếp tục hỗ trợ các địa phương về xây dựng nông thôn mới và giúp đỡ các gia đình khó khăn trên địa bàn biên phòng; tăng cường công tác đối ngoại biên phòng, xây dựng tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào. Trước mắt, chăm lo tết cho cán bộ chiến sỹ và thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn biên phòng, đảm bảo cho các gia đình đều có tết đầm ấm, an vui.

Tin liên quan:
  • Tư lệnh BĐBP Việt Nam thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Hà Tĩnh
    Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh thăm hỏi, chúc tết người nghèo

    Thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Kỷ Hợi 2019, chiều 16/1, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Lê Đình Sơn - Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đến thăm và chúc tết các đối tượng khó khăn tại TP Hà Tĩnh.

  • Tư lệnh BĐBP Việt Nam thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Hà Tĩnh
    Hà Tĩnh luôn đi đầu trong bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia

    Chiều 16/8, UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm thi hành Pháp lệnh Bộ đội Biên phòng (1997 - 2017) với sự tham dự của Thiếu tướng Ngô Thái Dũng - Cục trưởng Cục phòng chống tội phạm ma túy Bộ tư lệnh BĐBP Việt Nam, Thiếu tướng Hà Thọ Bình - Phó Tư lệnh Quân khu 4.

Thế Mạnh- Thanh Giang


Thế Mạnh- Thanh Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]