Mượn xe bạn games mang "cắm" lấy tiền tiêu xài

(Baohatinh.vn) - Công an TP Hà Tĩnh cho biết: Đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Duy Khánh (SN 1991, trú tổ 1, phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh) về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo tài liệu cơ quan điều tra, vào ngày 1/10, Khánh ngồi chơi games ở quán "nét" trên địa bàn phường được một hồi thì hết tiền. Chợt nghĩ trong đầu có người bạn chơi cùng là Trần Hậu Đại có chiếc xe máy điện, Khánh mượn đi có chút việc.

Mượn được xe, đối tượng đưa thẳng đến hiệu cầm đồ, cầm cố được 3 triệu đồng rồi đi thẳng về nhà mà không quay lại chỗ cũ.

Chờ mãi không thấy Khánh đưa xe tới trả, Đại biết mình bị lừa nên trình báo sự việc với cơ quan công an.

Nhận tin báo, Công an TP Hà Tĩnh đã triệu tập đối tượng để hỏi và được Khánh khai nhận do thiếu tiền tiêu xài nên đã lừa lấy xe của bạn mang đi cắm.

Chủ đề Lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

Đọc thêm

Triệt phá đường dây sản xuất thịt khô bò giả, thu giữ hơn 2 tấn thành phẩm

Triệt phá đường dây sản xuất thịt khô bò giả, thu giữ hơn 2 tấn thành phẩm

Ngày 18/8, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, tham nhũng, buôn lậu và môi trường Công an TP. Đồng Nai cho biết đơn vị vừa đấu tranh, triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán thịt khô bò giả với quy mô số lượng lớn, do Lê Văn Tình (SN 1981) - Giám đốc Công ty TNHH Trần Lê Foods địa chỉ khu phố Long An, phường Long Thành, TP. Đồng Nai chủ mưu, cầm đầu. 
5 chú tiểu bị bạo hành rời chùa Bầu

5 chú tiểu bị bạo hành rời chùa Bầu

Bốn chú tiểu sau khi bị bạo hành ở chùa Bầu đã được đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội và cháu còn lại được người thân đón về nhà chăm sóc.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!