Mượn xe bạn games mang "cắm" lấy tiền tiêu xài

(Baohatinh.vn) - Công an TP Hà Tĩnh cho biết: Đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Duy Khánh (SN 1991, trú tổ 1, phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh) về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo tài liệu cơ quan điều tra, vào ngày 1/10, Khánh ngồi chơi games ở quán "nét" trên địa bàn phường được một hồi thì hết tiền. Chợt nghĩ trong đầu có người bạn chơi cùng là Trần Hậu Đại có chiếc xe máy điện, Khánh mượn đi có chút việc.

Mượn được xe, đối tượng đưa thẳng đến hiệu cầm đồ, cầm cố được 3 triệu đồng rồi đi thẳng về nhà mà không quay lại chỗ cũ.

Chờ mãi không thấy Khánh đưa xe tới trả, Đại biết mình bị lừa nên trình báo sự việc với cơ quan công an.

Nhận tin báo, Công an TP Hà Tĩnh đã triệu tập đối tượng để hỏi và được Khánh khai nhận do thiếu tiền tiêu xài nên đã lừa lấy xe của bạn mang đi cắm.

Chủ đề Lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

Đọc thêm

Phòng ngừa hoả hoạn trong khu dân cư mùa nắng nóng

Phòng ngừa hoả hoạn trong khu dân cư mùa nắng nóng

Nắng nóng kéo dài tại Hà Tĩnh khiến nguy cơ cháy nổ ở khu dân cư gia tăng, việc siết chặt công tác phòng cháy, chữa cháy, đẩy mạnh kiểm tra, tuyên truyền góp phần bảo đảm an toàn cho người dân.
Lưu thông qua vòng xuyến, vì sao còn lộn xộn?

Lưu thông qua vòng xuyến, vì sao còn lộn xộn?

Vòng xuyến được thiết kế để giảm xung đột, điều tiết giao thông. Thế nhưng, tại một số khu vực ở Hà Tĩnh lại trở nên lộn xộn do người tham gia giao thông thiếu ý thức, không chấp hành quy tắc lưu thông.