Nam sinh ở Nghi Xuân đuối nước khi chèo bè ra biển chơi

(Baohatinh.vn) - Rủ nhau ra biển chơi, em Trần Tấn T. (SN 2011, học sinh lớp 8, Trường THCS Thành Mỹ, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) không may bị đuối nước.

Sáng 6/3, ông Trần Hoàng Điệp – Phó Chủ tịch UBND xã Xuân Thành cho biết, trên địa bàn vừa xẩy ra sự việc một học sinh bị đuối nước.

bht_br_1-7397.jpg
Thi thể em Trần Tấn T. trôi dạt vào bờ biển

Trước đó, vào khoảng 16 giờ ngày 5/3, em Trần Tấn T. ở thôn Thành Tiến, xã Xuân Thành – học sinh lớp 8 Trường THCS Thành Mỹ cùng 3 người bạn ra bờ biển thuộc thôn Thành Hải, xã Xuân Thành chơi.

Tại đây, cả nhóm cùng ngồi lên bè chèo ra biển chơi. Khi cách bờ chừng 50m, em Trần Tấn T. nhảy xuống biển, không may gặp phải vùng nước xoáy nên bị sóng biển cuốn trôi. Khoảng 30 phút sau, thi thể em T. trôi dạt vào bờ biển.

Được biết, gia đình em T. có hoàn cảnh khó khăn.

Đọc thêm

Những lưu ý với các món ăn nhiều muối, đường trong ngày Tết

Những lưu ý với các món ăn nhiều muối, đường trong ngày Tết

Tết là dịp sum họp gia đình, tuy nhiên, nếu không kiểm soát hợp lý, việc ăn uống thiếu điều độ có thể ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, đặc biệt đối với người mắc các bệnh mạn tính như tăng huyết áp, tim mạch, đái tháo đường,...
Tết xa quê của lao động Hà Tĩnh

Tết xa quê của lao động Hà Tĩnh

Do đặc thù công việc, thời gian nghỉ hạn chế và chi phí đi lại cao, nhiều lao động Hà Tĩnh không thể trở về quê trong dịp Tết mà phải đón xuân nơi đất khách.
Những người "chở Tết" từ quê ra phố

Những người "chở Tết" từ quê ra phố

Những ngày cận Tết, lá dong, cau trầu, chuối, cành đào... từ các làng quê theo những chuyến xe đổ về trung tâm đô thị Hà Tĩnh, góp thêm sắc xuân cho những phiên chợ cuối năm.
Để ăn Tết vui mà vẫn bảo vệ sức khỏe?

Để ăn Tết vui mà vẫn bảo vệ sức khỏe?

Tết Nguyên đán là dịp sum vầy, nghỉ ngơi và tận hưởng những món ăn truyền thống. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm nhiều người ăn uống thả ga, sinh hoạt đảo lộn, dẫn đến hàng loạt vấn đề sức khỏe sau Tết.
Tôi là Nguyễn Hoàng Thanh (SN 1991) hiện tôi đang làm chủ salon tóc Hoàng Thanh ở 86 Xuân Diệu (phường Thành Sen, Hà Tĩnh). Tính đến nay, tôi đã gắn bó với công việc này hơn 15 năm.

Thợ làm tóc và những ngày không kịp nhìn đồng hồ

Những ngày cận Tết, lượng khách luôn tăng đột biến khiến những người thợ cắt tóc trên địa bàn phường Thành Sen (tỉnh Hà Tĩnh) phải làm việc không ngừng nghỉ, nhiều hôm không kịp ăn trưa, không kịp nhìn đồng hồ.
Tác dụng của gạo nếp đối với sức khỏe

Tác dụng của gạo nếp đối với sức khỏe

Gạo nếp không chỉ được dùng để nấu xôi, gói bánh chưng... mà còn được sử dụng với nhiều cách khác nhau và trở thành vị thuốc quý giúp phòng, điều trị bệnh tật.
Xuân "gõ cửa" bản Giàng nơi biên giới

Xuân "gõ cửa" bản Giàng nơi biên giới

Những ngày cuối tháng Chạp, mùa xuân lặng lẽ về sớm tại Bản Giàng 2 ở xã Hương Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Xuân đến dịu dàng như chính cuộc sống bình yên của đồng bào miền biên viễn.