(Baohatinh.vn) - Những món quà được gửi tặng là tấm lòng của cán bộ, nhân viên Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh với mong muốn chia sẻ với các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Đức Thọ.

Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh tặng quà nạn nhân chất độc da cam

Những món quà được gửi tặng là tấm lòng của cán bộ, nhân viên Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh với mong muốn chia sẻ với các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Đức Thọ.

Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh tặng quà nạn nhân chất độc da cam

Đoàn đã đến tặng quà cho gia đình bà Trần Thị Lý (thôn Vĩnh Khánh, xã Trường Sơn). Gia đình bà Lý có 2 con gái bị nhiễm chất độc da cam từ người bố khi tham gia kháng chiến chống Mỹ.

Nhân kỷ niệm 60 năm thảm họa da cam tại Việt Nam (10/8/1961 - 10/8/2021), chiều 29/7, đại diện Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức trao tặng 10 suất quà (mỗi suất 500 nghìn đồng) cho các nạn nhân chất độc da cam ở huyện Đức Thọ.

Đoàn đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình nạn nhân ở các xã, thị trấn: Trường Sơn, Bùi La Nhân, An Dũng và thị trấn Đức Thọ.

Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh tặng quà nạn nhân chất độc da cam

Đoàn tặng quà cho gia đình ông Trần Viết Tam (tổ dân phố 2, thị trấn Đức Thọ) có 2 con bị ảnh hưởng chất độc da cam.

Đây là số tiền đóng góp, ủng hộ của cán bộ, nhân viên và trích từ quỹ phúc lợi của đơn vị nhằm chia sẻ một phần khó khăn, giúp các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Đức Thọ vươn lên trong cuộc sống.

Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh tặng quà nạn nhân chất độc da cam

Đoàn cũng đến tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Đình Nhường (thôn Bến Hàu, xã Trường Sơn) có con trai bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam. Ông Nhường tham gia kháng chiến chống Mỹ tại chiến trường Quảng Trị.

Được biết, trong dịp này, Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh sẽ tổ chức tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn toàn tỉnh. Đức Thọ là địa phương đầu tiên được tặng quà trong đợt này.

Tin liên quan:

Đức Phú


Đức Phú

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]