Văn phòng UBND tỉnh Hà Tĩnh quyên góp ủng hộ Tết vì người nghèo, nạn nhân da cam

(Baohatinh.vn) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Tỉnh ủy, lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh Hà Tĩnh đã quyên góp ủng hộ Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam năm 2021.

Văn phòng UBND tỉnh Hà Tĩnh quyên góp ủng hộ Tết vì người nghèo, nạn nhân da cam

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu cùng dự lễ phát động.

Tại buổi lễ, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Trần Tuấn Nghĩa đã thông qua thư kêu gọi hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Tân Sửu 2021.

Phát huy tinh thần vì cộng đồng “Lá lành đùm lá rách”, góp phần chăm lo, ủng hộ cho các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam; hộ cận nghèo, gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai, hỏa hoạn và dịch Covid-19, các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo… trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh đã quyên góp được gần 25 triệu đồng.

Văn phòng UBND tỉnh Hà Tĩnh quyên góp ủng hộ Tết vì người nghèo, nạn nhân da cam

Lãnh đạo tỉnh và CBNV Văn phòng UBND tỉnh quyên góp ủng hộ.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của Văn phòng UBND tỉnh nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, với mong muốn hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán Tân Sửu vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.

Chủ đề Hoạt động của lãnh đạo tỉnh

Chủ đề LỄ HỘI XUÂN QUÝ MÃO 2023

Đọc thêm

Gieo chữ nơi đảo xa..!

Gieo chữ nơi đảo xa

Giữa muôn trùng biển khơi, các thầy giáo nơi huyện đảo Trường Sa vẫn ngày đêm cần mẫn trên từng trang giáo án. Những bài giảng của thầy đã bồi đắp thêm kiến thức, niềm tự hào, tình yêu quê hương đất nước cho những mầm non nơi biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Dạy thêm: Pháp lý và đạo lý

Dạy thêm: Pháp lý và đạo lý

Thông tư 29/2024/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có hiệu lực từ ngày 14/2/2025, quy định rằng giáo viên không được dạy thêm có thu tiền cho học sinh mà họ đang trực tiếp giảng dạy theo kế hoạch giáo dục của nhà trường.
Chế độ, chính sách đối với các trường hợp không tái cử, tái bổ nhiệm theo Nghị định 177

Chế độ, chính sách đối với các trường hợp không tái cử, tái bổ nhiệm theo Nghị định 177

Nghị định số 177 ngày 31/12/2024 của Chính phủ quy định về chế độ, chính sách đối với các trường hợp không tái cử, tái bổ nhiệm giữ các chức vụ, chức danh theo nhiệm kỳ cấp ủy, chính quyền, MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội; cán bộ thôi việc, nghỉ hưu theo nguyện vọng.
Thuốc Tamiflu khan hiếm, loạn giá

Thuốc Tamiflu khan hiếm, loạn giá

Cúm hoành hành xuyên Tết, nhiều ca bệnh diễn biến nặng đẩy Tamiflu trở thành "hàng nóng", giá tăng vọt, bác sĩ cảnh báo nguy hiểm từ việc tự ý sử dụng thuốc này.
Hương Sơn nỗ lực "phủ sóng" bảo hiểm y tế

Hương Sơn nỗ lực "phủ sóng" bảo hiểm y tế

Năm 2025, Bảo hiểm Xã hội huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đặt mục tiêu bao phủ bảo hiểm y tế đạt tỷ lệ trên 96,5% dân số nhằm góp phần thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội.