(Baohatinh.vn) - Ngày 25/12, Agribank Hà Tĩnh II phối hợp với Ủy ban MTTQ TP. Hà Tĩnh tổ chức lễ bàn giao và gắn biển nhà tình nghĩa cho 3 hộ nghèo tại xã Thạch Đồng và Thạch Hưng.

Agribank Hà Tĩnh II bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Ngày 25/12, Agribank Hà Tĩnh II phối hợp với Ủy ban MTTQ TP. Hà Tĩnh tổ chức lễ bàn giao và gắn biển nhà tình nghĩa cho 3 hộ nghèo tại xã Thạch Đồng và Thạch Hưng.

Đoàn đã đến bàn giao và gắn biển nhà tình nghĩa cho gia đình ông Dương Công Chuyên (thôn Đồng Thanh – xã Thạch Đồng); gia đình ông Đồng Văn Tới (thôn Đồng Tiến – xã Thạch Đồng); và gia đình ông Lê Trung Kiện (thôn Trung Hưng - xã Thạch Hưng).

Theo đó, Agribank Hà Tĩnh II đã hỗ trợ 40 triệu đồng cho mỗi hộ gia đình để xây dựng nhà mới. Đây là những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Agribank Hà Tĩnh II bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Giám đốc Agribank Hà Tĩnh II và lãnh đạo Ủy ban MTTQ TP Hà Tĩnh bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Dương Công Chuyên

Hoạt động an sinh xã hội của Agribank Hà Tĩnh II đã giúp các hộ nghèo vươn lên ổn định cuộc sống, giúp các địa phương xây dựng tiêu chí nhà ở trong NTM cũng như xây dựng đô thị văn minh.

Agribank Hà Tĩnh II bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

...và gia đình ông Đồng Văn Tới (thôn Đồng Tiến – xã Thạch Đồng)

Được biết, thời gian tới, Agribank Hà Tĩnh II tiếp tục thực hiện tốt công tác từ thiện xã hội, cùng chung tay xây dựng thêm nhiều công trình an sinh xã hội trên địa bàn, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng.

Tin liên quan:

Thu Phương


Thu Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]