(Baohatinh.vn) - Hơn 200 suất quà gồm chăn, áo quần, bánh kẹo đã được trao tận tay học sinh Trường Tiểu học Hương Giang, xã Hương Giang, huyện Hương Khê trong sáng nay (2/12).

“Áo ấm mùa đông” đến với trẻ em miền núi Hương Khê

Hơn 200 suất quà gồm chăn, áo quần, bánh kẹo đã được trao tận tay học sinh Trường Tiểu học Hương Giang, xã Hương Giang, huyện Hương Khê trong sáng nay (2/12).

“Áo ấm mùa đông” đến với trẻ em miền núi Hương Khê

Các phần quà có tổng giá trị hơn 25 triệu đồng do Hội Liên hiệp thanh niên – Hội đồng Đội thành phố Hà Tĩnh và nhóm "Khăn hồng" quyên góp trong phụ huynh, học sinh các trường học trên địa bàn thành phố.

“Áo ấm mùa đông” đến với trẻ em miền núi Hương Khê

Thầy giáo Phạm Quang Dũng – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hương Giang vui mừng cho biết: Nhờ chương trình này, các em có thêm áo ấm để mặc, đảm bảo sức khỏe để an tâm đến trường trong mùa đông lạnh giá.

Tin liên quan:
  • “Áo ấm mùa đông” đến với trẻ em miền núi Hương Khê
    Cô trò mầm non Trí Đức trên hành trình “Chia sẻ yêu thương”

    Một phụ huynh có hoàn cảnh khá đặc biệt có con học ở Trường Mầm non Trí Đức (TP Hà Tĩnh) tâm tình: “Nếu nhà trường không mở rộng tấm lòng chia sẻ với gia đình thì đứa con bé bỏng của chúng tôi không thể tiếp tục được học hành, chăm sóc đầy đủ như lúc bố của cháu đang còn sống”.

  • “Áo ấm mùa đông” đến với trẻ em miền núi Hương Khê
    454 áo ấm đến với học sinh các xã khó khăn huyện Vũ Quang

    Sáng 12/11, Huyện đoàn Vũ Quang phối hợp với Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và Dự án “Nụ cười nhân ái” tổ chức chương trình “Đông ấm tình nguyện” và trao áo ấm, tặng quà cho học sinh các xã vùng khó khăn huyện Vũ Quang.

Lê Tuấn


Lê Tuấn


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]