“Áo ấm mùa đông” đến với trẻ em miền núi Hương Khê

(Baohatinh.vn) - Hơn 200 suất quà gồm chăn, áo quần, bánh kẹo đã được trao tận tay học sinh Trường Tiểu học Hương Giang, xã Hương Giang, huyện Hương Khê trong sáng nay (2/12).

“Áo ấm mùa đông” đến với trẻ em miền núi Hương Khê

Các phần quà có tổng giá trị hơn 25 triệu đồng do Hội Liên hiệp thanh niên – Hội đồng Đội thành phố Hà Tĩnh và nhóm "Khăn hồng" quyên góp trong phụ huynh, học sinh các trường học trên địa bàn thành phố.

“Áo ấm mùa đông” đến với trẻ em miền núi Hương Khê

Thầy giáo Phạm Quang Dũng – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hương Giang vui mừng cho biết: Nhờ chương trình này, các em có thêm áo ấm để mặc, đảm bảo sức khỏe để an tâm đến trường trong mùa đông lạnh giá.

Đọc thêm

Người nghèo Lộc Hà ấm áp trong vòng tay nhân ái

Người nghèo Lộc Hà ấm áp trong vòng tay nhân ái

Ngoài sự chăm lo của các cấp, các ngành thì các đối tượng yếu thế ở xã Lộc Hà (Hà Tĩnh) còn luôn nhận được sự đùm bọc từ những tấm lòng nhân ái để vươn lên trong cuộc sống.