(Baohatinh.vn) - Với phương châm “Ai thừa ủng hộ, ai thiếu mời đến lấy”, Công đoàn ngành y tế Hà Tĩnh vừa khai trương tủ quần áo từ thiện tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh.

Khai trương tủ quần áo từ thiện tại Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh

Với phương châm “Ai thừa ủng hộ, ai thiếu mời đến lấy”, Công đoàn ngành y tế Hà Tĩnh vừa khai trương tủ quần áo từ thiện tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh.

Khai trương tủ quần áo từ thiện tại Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh

Nhiều bệnh nhân, người nhà đến chọn quần áo trong ngày khai trương tủ tại Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh

Sau một thời gian kêu gọi, vận động đoàn viên, cán bộ, công nhân lao động, đơn vị đã quyên góp được hàng trăm bộ quần áo cũ còn sử dụng được. Số quần áo sau khi tiếp nhận đã được phân loại, xếp gọn vào các ngăn tủ để phục vụ bệnh nhân, người nhà có nhu cầu tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh.

Được biết, năm 2019, Công đoàn ngành y tế đã kêu gọi nhiều đợt quyên góp quần áo cũ và khai trương thêm tủ quần áo từ thiện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Thời gian tới, công đoàn ngành sẽ tiếp tục kêu gọi, quyên góp để triển khai thêm các tủ quần áo tại Bệnh viện Phục hồi chức năng, Bệnh viên Y học cổ truyền tỉnh.

Khai trương tủ quần áo từ thiện tại Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh

Công đoàn các đơn vị ngành y tế Hà Tĩnh thực hiện mô hình “tủ quần áo từ thiện” tại nhiều bệnh viện

Mô hình tủ quần áo từ thiện tại bệnh viện là hoạt động thiết thực, góp phần sưởi ấm những hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ yêu thương với bệnh nhân nghèo.

Tin liên quan:
 • Khai trương tủ quần áo từ thiện tại Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh
  Hơn 300 suất cháo tình thương đến tay bệnh nhân điều trị tại BVĐK Thạch Hà

  Sáng nay (3/11), nhóm Mái ấm hướng thiện, CLB Xuyên đêm Tp Hà Tĩnh phối hợp thực hiện chương trình “Bát cháo tình thương” trao tặng hơn 300 suất cháo cho các bệnh nhân đang điều trị tại BVĐK huyện Thạch Hà.

 • Khai trương tủ quần áo từ thiện tại Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh
  Trao gửi yêu thương

  Có bao giờ bạn hỏi, những điều kỳ diệu trong cuộc sống đến từ đâu? Riêng tôi, luôn tin rằng, sự diệu kỳ luôn đến từ lòng yêu thương giữa con người với con người. Sự trao gửi yêu thương đã thắp sáng tin yêu cho thế giới này… Nhất là khi, yêu thương ấy được dâng hiến từ những cuộc đời lẽ ra cần được nhận về…

 • Khai trương tủ quần áo từ thiện tại Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh
  Tủ quần áo miễn phí cho bệnh nhân nghèo ở BVĐK Kỳ Anh

  Chia sẻ với bệnh nhân nghèo, các nhóm thiện nguyện Trái tim nhân ái, Tình quê và Hội Chữ thập đỏ (CTĐ), Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Kỳ Anh vừa khai trương “Tủ quần áo nhân đạo”.

K.M


K.M

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]