(Baohatinh.vn) - Sáng 13/3, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) các đơn vị trực thuộc Huyện đoàn Kỳ Anh (Hà Tĩnh) tổ chức khám, cáp thuốc miễn phí cho hơn 250 người dân xã Kỳ Phong.

Khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 250 người dân Kỳ Phong

Sáng 13/3, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) các đơn vị trực thuộc Huyện đoàn Kỳ Anh (Hà Tĩnh) tổ chức khám, cáp thuốc miễn phí cho hơn 250 người dân xã Kỳ Phong.

Khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 250 người dân Kỳ Phong

Các y, bác sỹ Trung tâm Y tế dự phòng huyện Kỳ Anh khám bệnh cho người dân...

Tại buổi khám bệnh, các đối tượng chính sách, người già cả, có hoàn cảnh khó khăn đã được các y, bác sỹ Trung tâm Y tế dự phòng huyện Kỳ Anh khám lâm sàng và tiến hành các xét nghiệm. Qua thăm khám, các bác sỹ đã phát hiện nhiều người bị mắc các bệnh như: Huyết áp, tiểu đường, xương khớp, da liễu...

Khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 250 người dân Kỳ Phong

Cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng

Các đối tượng đã được tư vấn cách theo dõi, điều trị bệnh và được cấp thuốc miễn phí, với trị giá hơn 20 triệu đồng. Số tiền thuốc cho đợt khám chữa bệnh ĐVTN huyện Kỳ Anh đóng góp.

  • Khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 250 người dân Kỳ Phong
    Hơn 200 người nghèo, đối tượng chính sách được khám, cấp thuốc miễn phí

    Chiều 28/2, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh phối hợp với Thị đoàn, Hội Chữ thập đỏ thị xã Kỳ Anh tổ chức khám, tư vấn và cấp phát thuốc cho các đối tượng là người nghèo, gia đình chính sách tại phường Kỳ Trinh.

  • Khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 250 người dân Kỳ Phong
    Khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 400 người dân

    Sáng 12/1, Huyện đoàn - Hội LHTN huyện Thạch Hà phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Hội Thầy thuốc trẻ và Hội Dược học Hà Tĩnh tổ chức khám, lập hồ sơ sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 400 người là gia đình chính sách, hộ nghèo, người có công với cách mạng tại xã Thạch Thanh (Thạch Hà).

Vũ Huyền


Vũ Huyền

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]