(Baohatinh.vn) - Sáng 28/7, Huyện đoàn Nghi Xuân phối hợp với UBND thị trấn Xuân An và Ngân hàng Nông nghiệp (Agribank) – Chi nhánh Nghi Xuân (Hà Tĩnh) tổ chức lễ trao tiền hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Loan trú tại tổ dân phố 12, thị trấn Xuân An.

Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo ở thị trấn Xuân An

Sáng 28/7, Huyện đoàn Nghi Xuân phối hợp với UBND thị trấn Xuân An và Ngân hàng Nông nghiệp (Agribank) – Chi nhánh Nghi Xuân (Hà Tĩnh) tổ chức lễ trao tiền hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Loan trú tại tổ dân phố 12, thị trấn Xuân An.

Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo ở thị trấn Xuân An

Đây là ngôi nhà thứ 5 Agribank Chi nhánh huyện Nghi Xuân trao tặng các hộ gia đình trên địa bàn huyện Nghi Xuân kể từ đầu năm đến nay

Nhà tình nghĩa của bà Nguyễn Thị Loan là 1 trong 14 căn nhà được Huyện đoàn Nghi Xuân kết nối, kêu gọi các doanh nghiệp, tổ chức tài trợ (tổng số tiền đơn vị đã kêu gọi tài trợ đến nay là 670 triệu đồng). Đây là hoạt động trong chuỗi hành động của Huyện đoàn Nghi Xuân nhân Kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đồng Lộc, kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ và “Chương trình hè tình nguyện năm 2018”.

Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo ở thị trấn Xuân An

Đại diện các cấp ngành liên quan tham gia lễ khởi công xây nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Loan

Cũng từ đầu năm đến nay, Chi nhánh Agribank Nghi Xuân đã hỗ trợ xây dựng 5 nhà tình nghĩa với tổng số tiền 200 triệu đồng và trao 3 suất học bổng mỗi suất 3 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó.

Hoài Nam


Hoài Nam

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]