(Baohatinh.vn) - Ngày 27/1, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Thị Nữ Y, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Nguyễn Thị Gái cùng đại diện các đơn vị, địa phương đã đến thăm và trao quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn Hà Tĩnh.

Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc tết các gia đình chính sách, hộ nghèo

Ngày 27/1, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Thị Nữ Y, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Nguyễn Thị Gái cùng đại diện các đơn vị, địa phương đã đến thăm và trao quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn Hà Tĩnh.

* Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Thị Nữ Y đã tới thăm, tặng quà, chúc tết các đối tượng chính sách, xã hội, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thạch Hương, Thạch Điền, Ngọc Sơn (Thạch Hà).

Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc tết các gia đình chính sách, hộ nghèo

Đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho bệnh binh Nguyễn Bá Túc (thôn Trung Long, Thạch Điền)...

Đoàn đã đến thăm và tặng quà các đối tượng: Ông Phạm Văn Hùng - thương binh 4/4, vợ mất, hoàn cảnh khó khăn (thôn Hương Long, Thạch Hương); bà Nguyễn Thị Tẻo - thân nhân liệt sỹ (88 tuổi, thôn Yên Trung, Thạch Hương) và ông Nguyễn Bá Túc - bệnh binh 2/3 (85 tuổi, thôn Trung Long, Thạch Điền).

Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc tết các gia đình chính sách, hộ nghèo

... và bà Nguyễn Thị Tẻo - thân nhân liệt sỹ ở thôn Yên Trung, Thạch Hương

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y chúc các gia đình đón năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc. Đảng và Nhà nước luôn xác định việc quan tâm chăm lo cho đối tượng chính sách, người có công với cách mạng là việc làm ý nghĩa, thường xuyên. Hy vọng rằng, những món quà sẽ là nguồn động viên để các gia đình chính sách, người có công được đón tết thêm ấm áp, hạnh phúc.

Đoàn cũng đã đến thăm hỏi, tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các đối tượng chính sách và chúc mừng xã Ngọc Sơn về đích nông thôn mới.

Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc tết các gia đình chính sách, hộ nghèo

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn xã Việt Xuyên

Trước đó, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã tham dự chương trình "Tết sum vầy, xuân yêu thương" tại xã Việt Xuyên (Thạch Hà). Đoàn cùng lãnh đạo huyện và các nhà tài trợ: Công ty CP Công nghiệp và xuất nhập khẩu cao su Việt Nam, Công ty TNHH Xây dựng và thương mại Nhớ Hoàng, Doanh nghiệp Xuyên Hà, Vinh Thịnh, Cơ sở sản xuất kẹo lạc Tú Uyên tặng 114 suất quà cho các hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn xã.

Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc tết các gia đình chính sách, hộ nghèo

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Em (thôn Vĩnh An, Thạch Vĩnh)

Dịp này, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y đã đến thăm, trao quà của Công ty CP Công nghiệp và xuất nhập khẩu cao su Việt Nam cho các Mẹ Việt Nam anh hùng: Trần Thị Diệu, 97 tuổi, ở thôn Đông Châu, xã Thạch Ngọc; Lê Thị Em, 99 tuổi, ở thôn Vĩnh An, xã Thạch Vĩnh; mỗi suất quà trị giá 5 triệu đồng.

* Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Nguyễn Thị Gái cùng đại diện Hội Chữ thập đỏ, lãnh đạo huyện Đức Thọ đã đến thăm và trao quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc tết các gia đình chính sách, hộ nghèo

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Nguyễn Thị Gái và lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh tặng quà các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Đức La.

Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc tết các gia đình chính sách, hộ nghèo

Đoàn chúc tết gia đình ông Thái Hữu Tuyến (xã Đức Vĩnh) - gia đình tiên phong hiến đất cho địa phương xây dựng NTM.

Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc tết các gia đình chính sách, hộ nghèo

Chúc tết gia đình bệnh binh Nguyễn Tri Phương ở xã Đức Quang.

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Nguyễn Thị Gái cũng đã đến thăm và trao quà (mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt và quà trị giá 500 nghìn đồng) của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cho các gia đình: Ông Bùi Lạp - thân nhân liệt sỹ (xã Đức La); ông Nguyễn Tri Phương (bệnh binh 2/3, xã Đức Quang); ông Thái Hữu Tuyến - gia đình tiêu biểu trong xây dựng NTM (xã Đức Vĩnh).

Dịp này, đoàn đã đến chúc tết và tặng quà các cơ quan làm nhiệm vụ trực tết tại địa phương gồm: Chi nhánh Điện lực, Công an và Ngân hàng Nông nghiệp huyện Đức Thọ.

Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc tết các gia đình chính sách, hộ nghèo

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy và đoàn chúc tết, tặng quà cán bộ, công nhân viên Điện lực Đức Thọ

Tại các nơi đoàn đến thăm, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Nguyễn Thị Gái gửi lời thăm hỏi, động viên ân cần đến các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; chúc các gia đình đón tết đầm ấm, hạnh phúc.

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tiên phong trong xây dựng NTM, xây dựng gia đình văn hóa, tiếp tục nêu gương để con cháu, bà con lối xóm noi theo.

Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc tết các gia đình chính sách, hộ nghèo

Chúc tết, tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Đức Thọ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn cho nhân dân vui tết đón xuân.

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy cũng chúc các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết như: Điện lực Đức Thọ, Công an huyện cố gắng đảm bảo nguồn điện ổn định cho nhân dân trong những ngày tết; tập trung cao độ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, đặc biệt là tăng cường tuần tra, xử lý tình trạng đốt pháo trong dịp tết đảm bảo tuyệt đối an toàn cho nhân dân vui tết đón xuân.

* Sáng cùng ngày, đoàn công tác của Công an tỉnh Hà Tĩnh do Đại tá Lê Văn Sao - Giám đốc dẫn đầu đã đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình khó khăn, đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc tết các gia đình chính sách, hộ nghèo

Đại tá Lê Văn Sao tặng quà cho thương binh Nguyễn Tiến Thanh ở thôn Hải Hà, xã Kỳ Lâm...

Đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà bà Nguyễn Thị Thuận (thôn Mỹ Lợi, xã Kỳ Sơn) là thân nhân liệt sĩ; ông Bùi Văn Khoanh (thôn Sơn Bình 1, xã Kỳ Sơn) và ông Nguyễn Tiến Thanh (thôn Hải Hà, xã Kỳ Lâm), là thương binh, mỗi suất quà trị giá 1.500.000 đồng.

Đại tá Lê Văn Sao bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình người có công; đồng thời, động viên các gia đình tiếp tục nêu gương, vươn lên trong cuộc sống, tích cực vận động con cháu phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, tiếp tục cống hiến vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc tết các gia đình chính sách, hộ nghèo

Và 20 suất quà cho các gia đình chính sách, khó khăn tại xã Kỳ Tiến

Nhân dịp này, Đại tá Lê Văn Sao cùng đoàn công tác đã tặng 30 suất quà cho các gia đình hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách tại xã Kỳ Bắc và xã Kỳ Tiến, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

P.V - CTV


P.V - CTV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]