(Baohatinh.vn) - Sáng nay (25/7), Hội Khuyến học huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã trích số tiền 64 triệu đồng từ Quỹ học bổng Khuyến học, khuyến tài Nguyễn Du để trao cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tập tốt trên địa bàn huyện.

Nghi Xuân trao 64 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó

Sáng nay (25/7), Hội Khuyến học huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã trích số tiền 64 triệu đồng từ Quỹ học bổng Khuyến học, khuyến tài Nguyễn Du để trao cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tập tốt trên địa bàn huyện.

Nghi Xuân trao 64 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó

Lãnh đạo huyện Nghi Xuân trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên

Dịp này, 32 suất học bổng với tổng số tiền 64 triệu đồng đã được trao tận tay các em sinh viên, học sinh nghèo vượt khó. Trong đó, trao 5 suất (mỗi suất trị giá 3 triệu đồng) cho 5 sinh viên nghèo có thành tích xuất sắc trong học tập; 22 suất (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng) cho 22 sinh viên nghèo học khá; 5 suất (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các học sinh nghèo vượt khó.

Nghi Xuân trao 64 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó

...nhằm khích lệ các em tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập.

Những năm qua, hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập luôn được Hội Khuyến học huyện Nghi Xuân quan tâm, nhằm động viên các em vượt qua hoàn cảnh, vươn lên học tập tốt.

Được biết, từ đầu năm đến nay, Hội Khuyến học Nghi Xuân đã trao hàng trăm suất học bổng từ quỹ khuyến học, khuyến tài với tổng số tiền 180 triệu đồng.

Tin liên quan:

Ngọc Loan


Ngọc Loan

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]