(Baohatinh.vn) - Nhân dịp đón tết cổ truyền dân tộc, các đơn vị, địa phương, doanh nghiệp đã trao tặng nhiều suất quà thiết thực cho hộ nghèo, gia đình chính sách, công nhân lao động hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Tĩnh.

Nhiều phần quà ý nghĩa dành tặng hộ nghèo, gia đình chính sách

Nhân dịp đón tết cổ truyền dân tộc, các đơn vị, địa phương, doanh nghiệp đã trao tặng nhiều suất quà thiết thực cho hộ nghèo, gia đình chính sách, công nhân lao động hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Tĩnh.

* Tạp chí Nhà đầu tư cùng Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) phối hợp với UBND huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) vừa đến thăm hỏi, động viên và tặng 100 suất quà trị giá 50 triệu đồng cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Nhiều phần quà ý nghĩa dành tặng hộ nghèo, gia đình chính sách

Đây là số tiền do tập thể cán bộ phóng viên, công nhân viên Tạp chí Nhà đầu tư cùng số tiền của Quỹ Thiện Tâm quyên góp.

Nhiều phần quà ý nghĩa dành tặng hộ nghèo, gia đình chính sách

Số tiền tuy không lớn nhưng là sự sẻ chia và giúp những hộ dân nghèo trên địa bàn huyện Nghi Xuân bớt khó khăn nhân dịp tết đến xuân về. Đây là việc làm thường xuyên, liên tục của Tạp chí Nhà đầu tư và Quỹ Thiện Tâm.

Nhiều phần quà ý nghĩa dành tặng hộ nghèo, gia đình chính sách

Được biết từ ngày 22 - 26/1, Tạp chí Nhà đầu tư, Quỹ Thiện Tâm trao 3.000 suất quà trị giá 1,5 tỷ đồng cho bà con nhân dân nghèo tại 3 tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Bình và Thừa Thiên – Huế

* Trong năm 2018 và dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Lộc Hà phối hợp với các địa phương vận động các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và con em xa quê trao tặng gần 2,8 tỷ đồng cho các đối tượng chính sách trên địa bàn.

Nhiều phần quà ý nghĩa dành tặng hộ nghèo, gia đình chính sách

Lãnh đạo huyện Lộc Hà thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán.

Toàn độ số tiền trên đã được tổ chức trao tặng bằng 8.249 suất quà đến các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam và trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các đối tượng ăn tết đầm ấm, vui vẻ.

Phát huy tinh thần giúp đỡ bạn nghèo ăn tết, Hội CTĐ các trường học trên địa bàn huyện cũng đã vận động học sinh quyên góp hàng trăm triệu đồng giúp các bạn nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Nhiều trường học đã có số lượng quà huy động lên tới hàng trăm triệu đồng, như: THCS Tân Vịnh, THPT Nguyễn Văn Trỗi, THPT Mai Thúc Loan…

Được biết, Hội CTĐ huyện Lộc Hà hiện có 5.300 hội viên, 459 tình nguyện viên và 13.929 thanh thiếu niên sinh hoạt tại 13 cơ sở hội cấp xã, 3 trường học. Bám sát nhiệm vụ cấp trên, trước Tết Nguyên đán năm 2019, Hội CTĐ huyện triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm thực hiện tốt công tác nhân đạo, như phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”.

* Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Công đoàn cơ sở Công ty CP Dược Hà Tĩnh vừa tổ chức "Tết sum vầy" và tặng quà cho các đoàn viên công đoàn, người lao động khó khăn của công ty.

Nhiều phần quà ý nghĩa dành tặng hộ nghèo, gia đình chính sách

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Công đoàn ngành Y tế và Công ty CP Dược Hà Tĩnh tặng quà cho các đoàn viên công đoàn, người lao động khó khăn.

Những năm qua, mỗi dịp tết đến, xuân về, Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh và Công đoàn Công ty CP Dược Hà Tĩnh luôn động viên, thăm hỏi, tặng quà tết cho công nhân, viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn để mỗi người, mỗi nhà cùng đón xuân vui vẻ, đầm ấm.

Trong chương trình “Tết sum vầy” năm nay, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 4 suất quà, mỗi suất trị giá 700 ngàn đồng, Công đoàn ngành Y tế và Công đoàn Cơ sở Công ty CP Dược Hà Tĩnh đã trao 40 suất quà cho các đoàn viên công đoàn, người lao động khó khăn tại các tổ công đoàn trong công ty, tổng trị giá hơn 25 triệu đồng.

Tin liên quan:

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]