(Baohatinh.vn) - Huyện Hương khê vừa hỗ trợ 40 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Đình Giáo, ở xóm 6, xã Phương Điền (Hương Khê – Hà Tĩnh) vừa bị cháy nhà vào rạng sáng 6/5.

Thăm hỏi, hỗ trợ hơn 40 triệu đồng cho gia đình nghèo bị hỏa hoạn

Huyện Hương khê vừa hỗ trợ 40 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Đình Giáo, ở xóm 6, xã Phương Điền (Hương Khê – Hà Tĩnh) vừa bị cháy nhà vào rạng sáng 6/5.

Thăm hỏi, hỗ trợ hơn 40 triệu đồng cho gia đình nghèo bị hỏa hoạn

Lãnh đạo các tổ chức, đoàn thể huyện Hương Khê đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình

Chia sẻ với gia đình ông Nguyễn Đình Giáo, lãnh đạo Ủy ban MTTQ , Phòng LĐ-TB&XH và Hội Chữ thập đỏ huyện Hương Khê đã đến trao 1 triệu đồng thăm hỏi, động viên gia đình.

Để giúp gia đình có được ngôi nhà mới ổn định cuộc sống, huyện cũng đã hỗ trợ 40 triệu đồng được trích từ Quỹ Vì người nghèo và nguồn trợ cấp đột xuất. Hiện chính quyền xã Phương Điền cũng đang tích cực vận động các tổ chức, cá nhân tiếp tục hỗ trợ cho gia đình ông Giáo.

Thăm hỏi, hỗ trợ hơn 40 triệu đồng cho gia đình nghèo bị hỏa hoạn

Ngôi nhà gỗ 2 gian của gia đình ông Nguyễn Đình Giáo bị ngọn lửa thiêu trụi hoàn toàn

Trước đó, vào lúc 1h sáng ngày 6/5 ngôi nhà gỗ 2 gian cùng một số vật dụng của gia đình ông Nguyễn Đình Giáo đã bị "bà hỏa" thiêu rụi.

Sau khi phát hiện, rất nhiều người dân trong thôn đã đến giúp gia đình dập lửa nhưng bất thành. Được biết, ông bà Nguyễn Đình Giáo đều trên 80 tuổi, thuộc diện hộ nghèo ở địa phương.

Tin liên quan:

Hữu Trung - Thanh Huệ


Hữu Trung - Thanh Huệ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]