(Baohatinh.vn) - Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý đã trao 50 xe lăn trị giá 100 triệu đồng cho người khuyết tật huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh).

Tiếp nhận xe lăn cho người khuyết tật từ Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý

Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý đã trao 50 xe lăn trị giá 100 triệu đồng cho người khuyết tật huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh).

Chiều 16/11, Quỹ hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý đã trao tặng xe lăn cho người khuyết tật huyện Đức Thọ. Tham dự lễ trao tặng có ông Vương Lệ Trung - Trưởng Văn phòng đại diện CT&D Việt Nam (Tập đoàn CT&D), đại diện Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý (TP Hà Nội) và lãnh đạo huyện Đức Thọ.

Tiếp nhận xe lăn cho người khuyết tật từ Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý

Ông Vương Lệ Trung - Trưởng Văn phòng đại diện CT&D Việt Nam (Tập đoàn CT&D), đại diện Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý trao biểu trưng tặng 50 xe lăn cho người khuyết tật huyện Đức Thọ.

Tại buổi lễ, Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý đã trao 50 xe lăn trị giá 100 triệu đồng cho người khuyết tật huyện Đức Thọ.

Đây là tình cảm tương thân tương ái của cán bộ, nhân viên Văn phòng đại diện CT&D Việt Nam và Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý nhằm động viên, hỗ trợ cho người khuyết tật huyện Đức Thọ giảm bớt khó khăn trong đi lại và sinh hoạt.

 • Tiếp nhận xe lăn cho người khuyết tật từ Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý
  Trao 30 xe lăn cho người khuyết tật ở Can Lộc

  Hội Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, trẻ em mồ côi huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) vừa phối hợp với Phòng LĐ-TB&XH huyện trao tặng xe lăn cho người khuyết tật nhân dịp ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4).

 • Tiếp nhận xe lăn cho người khuyết tật từ Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý
  Trao 30 xe lăn cho người khuyết tật ở Hương Sơn

  Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) vừa trao 30 chiếc xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn huyện.

 • Tiếp nhận xe lăn cho người khuyết tật từ Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý
  Trợ giúp pháp lý miễn phí cho người khuyết tật Hà Tĩnh

  Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Trung tâm Công tác xã hội - Quỹ Bảo trợ trẻ em, tư vấn giáo dục nghề nghiệp, phục hồi chức năng cho người khuyết tật tỉnh vừa tổ chức trợ giúp và tư vấn pháp luật miễn phí cho hơn 50 người khuyết tật.

Đức Phú


Đức Phú

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]