Trao 30 xe lăn cho người khuyết tật ở Hương Sơn

(Baohatinh.vn) - Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) vừa trao 30 chiếc xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn huyện.

Trao 30 xe lăn cho người khuyết tật ở Hương Sơn

Theo đó, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện Hương Sơn đã trao 30 chiếc xe lăn của một tổ chức nhân đạo Mỹ tại Việt Nam tài trợ cho người khuyết tật trên địa bàn huyện. Tổng kinh phí đợt trao tặng là 105 triệu đồng.

Việc trao tặng xe lăn nhằm góp phần hỗ trợ đắc lực cho người khuyết tật có thể tự di chuyển thuận lợi và dễ dàng, giảm bớt gánh nặng chăm sóc cho người thân; giúp người khuyết tật nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Chủ đề Nhịp cầu nhân ái

Đọc thêm

Chung tay mang hơi ấm đến người nghèo

Chung tay mang hơi ấm đến người nghèo

Hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo”, hướng tới Đại hội MTTQ tỉnh, các địa phương, đơn vị trên địa bàn Hà Tĩnh đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, lan tỏa tinh thần nhân ái, sẻ chia trong cộng đồng.
Báo Hà Tĩnh khởi công nhà nhân ái thứ 45

Báo Hà Tĩnh khởi công nhà nhân ái thứ 45

Báo Hà Tĩnh cùng các nhà tài trợ phối hợp với chính quyền địa phương, gia đình khởi công xây dựng nhà nhân ái cho hoàn cảnh khó khăn ở xã Vũ Quang và trao gần 140 triệu đồng cho hai hoàn cảnh ở xã Hồng Lộc và xã Kim Hoa, tỉnh Hà Tĩnh.
Lãnh đạo tỉnh vui Trung thu với trẻ em kém may mắn

Lãnh đạo tỉnh vui Trung thu với trẻ em kém may mắn

Tặng quà tại Trung tâm Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật Hồng Lĩnh, đồng chí Dương Tất Thắng - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các em đón tết Trung thu thật vui tươi, ấm áp.
Bữa ăn 0 đồng - sẻ chia yêu thương

Bữa ăn 0 đồng - sẻ chia yêu thương

Giữa cuộc sống hối hả, một CLB tình nguyện tại phường Thành Sen, tỉnh Hà Tĩnh đã lặng lẽ trao yêu thương qua những bữa cơm 0 đồng ấm áp, nghĩa tình.